23/05/2018Đăng ký nhận tin

Bảng giá xe Ford tháng 6/2018

Tin tức - 19:33
0 bình luận
Bảng giá xe Ford tháng 6/2018

Tháng 5 ghi nhận sự tăng trưởng trở lại của các dòng xe Ford. Trong đó, Ford Ecosport và Ford Transit vẫn là 2 dòng xe chủ đạo "gánh team" cho toàn đội. Bên cạnh đó, doanh số của Ford Fiesta và Ford Focus cũng có dấu hiệu khởi sắc nhờ các chương trình khuyến mãi lớn. Tiếp đà tăng trưởng đó, Ford tiếp tục đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi lớn trong tháng 6. Để Quý khách nhanh chóng cập nhật được giá xe Ford, Ford Phú Mỹ xin giới thiệu bảng giá xe Ford tháng 6/2018. 

Ford Ecosport - tiếp đà tăng trưởng, khẳng định vị thế

Sự tăng trưởng của Ecosport cho thấy được mẫu xe này đã đáp ứng được đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Rất nhiều khách hàng chia sẻ rằng muốn sở hữu Ecosport để đi ở đô thị và để đối phó với tình trang ngập ngụa trên các tuyến đường trong thời gian qua.

Đặc biệt trong tháng 5, trên các trang mạng xã hội xuất hiện các phiên bản Ecosport độ theo phong cách thể thao cực ngầu và cá tính. Điều đó cho thấy, Ecosport không phải "dạng vừa" đâu.  

Bảng giá Ford Ecosport tháng 6/2018

Ford Transit - đơn giản là vô đối

Thật khó để tìm được đối thủ xứng tầm cho Transit ở thời điểm hiện tại. Đối thủ khó chịu nhất là Toyota Hiace cũng chỉ mới bán được... 5 chiếc. Trong khi đó, doanh số của Transit là đến gần 2000 chiếc. Thế nhưng Transit không hề "ngủ quên" trên chiến thắng. Mẫu minibus này vẫn đang âm thầm lên kế hoạch nâng cấp vào cuối năm nay. Không chỉ vậy, ở thời điểm tháng 6 này, Ford cũng đang có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng. 

Bảng giá xe Transit tháng 6/2018

Ford Focus - làm lại từ đây

Tháng 5, doanh số của Focus có sự nhích lên dù là không quá lớn. Tuy nhiên, chừng đó cũng đủ mang lại niềm hy vọng cho các đại lý Ford. Bởi trên thực tế, 3 đối thủ Mazda3, Cerato, Corolla tỏ ra quá mạnh, chiếm đến gần 70% doanh số toàn phân khúc. Điều đó phàn nào khiến các đại lý Ford cảm thấy hụt hẫng và thiếu tự tin. Nhưng từ tháng 6, có lẻ mọi chuyện sẽ khác, Ford Focus sẽ "trở lại" với các chương trình khuyến mãi lớn cùng mức giá vô cùng mềm.  

Bảng giá xe Focus tháng 6/2018

Ford Fiesta - 1 chiếc xe, 2 mục đích

Đầu năm 2018, Fiesta được dự báo là sẽ gặp rất nhiều khó khăn sau khi chuyển hoàn toàn sang lắp ráp trong nước. Thế nhưng, qua những ngày đầu gian khó, "cuộc sống" Fiesta đang dần ổn định. Mẫu sedan B này khẳng định, mình rất phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay của khách hàng Việt. Phiên bản này có thể sử dụng cho mục đích di chuyển cá nhân với 1 phong cách sang trọng, thể thao. Nhưng cũng chính phiên bản này có khả năng đáp ứng được yêu cầu của 1 chiếc xe chuyên kinh doanh vận tải khách. Và ở đây là kiểu taxi công nghệ Grab. Như vậy, thì chỉ với 1 phiên bản Fiesta mà có thể phục vụ tốt 2 nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Bảng giá xe Ford Fiesta tháng 6/2018

Bình luận: 0