22/08/2018Đăng ký nhận tin

Chính thức công bố giá bán Hyundai Kona: giá chát hơn Ecosport

Tin tức - 16:38
0 bình luận
Chính thức công bố giá bán Hyundai Kona: giá chát hơn Ecosport

Hyundai Thành Công đã chính thức công bố giá bán cho dòng xe SUV cỡ nhỏ Kona của mình. Theo đó, Kona được lắp ráp trong nước với 3 phiên bản:

Bảng giá Kona chính thức: 

- Kona 2.0 AT tiêu chuẩn có giá 615 triệu

- Kona 2.0 AT đặc biệt có giá 675 triệu

- Kona 1.6 turbo có giá 725 triệu

Ngay sau khi giá xe được công bố đã có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Nhiều người thì cho rằng đây là mức giá hợp lý, xứng đáng với những gì Kona đang sở hữu. Anh Nguyễn Huy Thành (Phú Nhuận) chia sẻ: Tôi theo dõi mẫu xe này khá lâu, tôi rất ấn tượng về thiết kế cũng như trang bị ngoại thất. Sau khi biết được giá chính thức thì thấy cũng có cao thật nhưng hẳn là đáng đồng tiền bỏ ra. 

Trong khi đó, nhiều ý kiến lại cho rằng mức giá Kona đang sở hữu là khá cao, chưa phù hợp với phân khúc SUV cỡ nhỏ. Anh Trần Thanh Phương (Bình Thạnh) cho biết: tôi muốn mua 1 chiếc gầm cao chạy đô thị và để ý đến Ecosport và Kona. Tôi chờ Kona công bố giá, nếu giá bằng hoặc cao hơn Ecosport 5 - 10 triệu là mua xe ngay. Tuy nhiên, tôi hụt hẫng khi mức giá Kona khá cao. Do đó, tôi quay sang chọn Ecosport cho phù hợp với khả năng của mình. 

Hiện nay, Ecosport có 5 phiên bản:

- Ecosport Ambiente MT có giá 545 triệu

- Ecosport Ambiente AT có giá 565 triệu

- Ecosport Trend AT có giá 593 triệu

- Ecosport 1.5L Titanium có giá 648 triệu

- Ecosport 1.0L Titanium có giá 689 triệu

Thực tế, Kona có phần nhỉnh hơn Ecosport nhưng mức giá này cao hơn khá nhiều so với dự kiến của nhiều người. Do đó, nhiều khách hàng đã "rụt tay" lại sau khi biết được giá Kona. Thêm vào đó, Hyundai cũng chưa đưa ra bất kỳ khuyến mãi nào cho phiên bản này. 

Như vậy, Ecosport vẫn sẽ là chuyên gia đường phố và tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Qua đó, xóa bỏ nhiều nhận định doanh số sẽ bị giảm sút do Kona cạnh tranh. 

Bình luận: 0