19/09/2018Đăng ký nhận tin

Chương trình lái thử Ranger và Everest 2019 tại Ford Phú Mỹ

Tin tức - 09:33
0 bình luận
Chương trình lái thử Ranger và Everest 2019 tại Ford Phú Mỹ

Sau khi chính thức công bố giá bán cho Ranger và Everest, Ford Việt Nam và các đại lý đã phát đi nhiều thông tin khuyến mãi hấp dẫn. Song song với đó là các chương trình lái thử để khách hàng có thể cảm nhận thực nhất về Ranger và Everest. Trong các đại lý thì Ford thì Ford Phú Mỹ là đại lý tổ chức chương trình lái thử sớm nhất. 

Chương trình lái thử xe Ford Ranger và Everest tại Ford Phú Mỹ

Thời gian tổ chức: ngày 30/9/2018 (Chủ nhật)

Địa điểm: Showroom Ford Phú Mỹ (Ngay trạm thu phí cầu Phú Mỹ, Quận 2)

Tham gia chương trình lái thử  Ranger và Everest tại Ford Phú Mỹ, khách hàng được đăng ký miễn phí hoàn toàn. Quý khách có thể đăng ký theo kiểu tự lái (bắt buộc có bằng lái ô tô) hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ lái chở Quý khách. 

Bên cạnh được trải nghiệm cảm giác ngồi trong khoang xe, cảm nhận các tính năng tiện ích, tiện nghi, cảm nhận được sự mạnh mẽ, an toàn của 2 chiếc xe gầm cao hàng đầu Việt Nam. Khách hàng còn có thể đăng ký mua xe với mức giá rẻ. Bởi cùng thời điểm này Ford Phú Mỹ đang có nhiều chương trình khuyến mãi lớn như giảm giá trực tiếp, tăng kèm phụ kiện hoặc có cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe Airblade, máy giặt, tivi, xe đạp địa hình,... 

Trong chương trình lái thử, nếu Quý khách cảm thấy vừa lòng các mẫu xe Ranger, Everest thì có thể đặt mua ngay. Ford Phú Mỹ đang có đầy đủ các màu ngoại thất của 2 dòng xe này để Quý khách lựa chọn. 

Quý khách có nhu cầu lái thử Ranger, Everest, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi.

Dẫn đường đến Phú Mỹ Ford

Bình luận: 0