08/09/2018Đăng ký nhận tin

Có nên mua xe bán tải thời điểm cuối năm 2018?

Tin tức - 09:29
0 bình luận
Có nên mua xe bán tải thời điểm cuối năm 2018?

Thị trường ô tô Việt đang sôi động trở lại với sự tham gia của hàng loạt mẫu xe nhập khẩu. Trong đó, khách hàng đang có sự phân vân nhất định trong việc quyết định có nên mua xe bán tải ở thời điểm cuối năm 2018? Để khách hàng có thêm cơ sở để đưa ra quyết định cuối cùng về việc mua xe bán tải ở thời điểm này. Ford Phú Mỹ xin đưa ra 1 vài lý do để khách hàng tham khảo. 

Xe Ranger nhiều, đủ màu sắc, giao xe ngay

Đây chính là vấn đề mà gần như làm "tê liệt" toàn bộ hệ thống xe nhập khẩu trong 6 tháng đầu năm 2018. Bởi với Nghị định 116 của Chính phủ mà rất nhiều dòng ô tô không thể về Việt Nam theo dự kiến. Thế nhưng từ tháng 7 trở đi, các hãng ô tô đã sẵn sàng với đầy đủ giấy tờ. Do đó, lượng xe nhập khẩu sẽ ào ạt về nước ta.

Trong đó, dòng bán tải Ranger được cho là hoạt động mạnh nhất. Vì Ranger chính là dòng xe chủ lực của Ford nhưng đã vắng bóng từ đầu năm. Do đó, Ford muốn nhanh chóng đẩy mạnh doanh số cho dòng xe này. Và theo nhiều thông tin thì lượng xe bán tải Ranger sẽ được nhập về Việt Nam với số lượng cực khủng để bù cho khoảng thời gian đầu năm. 

Cũng theo đại diện Ford Phú Mỹ thì Ranger sẽ chính thức có giá trong tháng 9 này. Và cũng trong tháng 9, khách hàng đã đăng ký, đặt cọc xe Ranger sẽ nhận được xe.

Hiện nay, Ranger có 9 màu xe: xám, đen, bạc, trắng, vàng, xanh thiên thanh, xanh aurora, đỏ và cam. Trong đợt hàng tháng 9 này, Ford Phú Mỹ có đủ các phiên bản cũng như màu sắc xe. 

Bảng giá Ranger nhập khẩu 2019

- Ranger XL 4x4 MT có giá 599 triệu 

- Ranger XLS 4x2 MT có giá 620 triệu

- Ranger XLS 4x2 AT có giá 650 triệu

- Ranger XLT 4x4 MT có giá 700 triệu

- Ranger XLT 4x4 AT có giá 750 triệu

- Ranger 2.0L XLT 4x4 AT có giá 800 triệu

- Ranger Wildtrak Single turbo 4x2 AT có giá 860 triệu

- Ranger Wildtrak Bi turbo 4x4 AT có giá 925 triệu 

Chương trình khuyến mãi lớn cho xe Ranger

Song song với việc chuẩn bị đầy đủ các phiên bản, màu xe. Ranger còn được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Theo đó, giá xe Ranger sẽ được kéo giảm xuống vài chục triệu. Không chỉ vậy, mua xe Ranger tại Ford Phú Mỹ, khách hàng còn được tặng gói phụ kiện, bảo hiểm hoặc các khuyến mãi khác. 

Do Ranger 2019 vừa được nâng cấp, tăng thêm khá nhiều trang bị, tính năng. Nên Ford Phú Mỹ sẽ liên tục có các chương trình lái thử miễn phí để khách hàng trải nghiệm.

Bên cạnh đó, Ford Phú Mỹ cũng đang áp dụng chương trình mua xe Ranger trả góp. Đây chính là cứu cánh cho những khách hàng đang có nhu cầu mua xe Ranger mà chưa đủ kinh phí.  

Ảnh hưởng của dự thảo tăng thuế trước bạ

Mới đây, Bộ Tài chính đã trình lên Chính phủ Dự thảo tăng thuế trước bạ đối với dòng xe bán tải. Nếu dự thảo này được thông qua, thuế trước bạ sẽ tăng từ 2% ở thời điểm hiện tại lên tối đa 10%. Điều đó sẽ kéo giá xe Ranger tăng cao. Tuy nhiên, cũng rất may là đây mới chỉ là dự thảo. Nếu có thông qua thì khả năng cũng phải sang năm 2019 mới có hiệu lực.

Và những tháng cuối năm được coi là cơ hội cuối cùng để khách hàng Việt mua xe bán tải Ranger giá rẻ. Chính vì vậy, thời điểm cuối năm 2018 là thời điểm "vàng" để mua xe bán tải Ranger. 

Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, Ford Phú Mỹ đã lên sẵn các kế hoạch cụ thể cho 3 tháng cuối năm 2018. Trong đó, Ranger được xác định là dòng xe chủ lực. Song song với đó là các dòng xe SUV Everest, Explorer, SUV cỡ nhỏ Ecosport, xe hạng C Focus, xe hạng B Fiesta và xe thương mại Transit. 

Quý khách có nhu cầu mua xe bán tải Ranger giao xe ngay trong năm 2018. Quý khách vui lòng liên hệ hotline của Ford Phú Mỹ để được hỗ trợ, tư vấn.           

Bình luận: 0