Đăng ký bán xe

Người dùng cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

0902 474 279

CÁCH THỨC ĐĂNG TIN BÁN XE

Đối với các mẫu đăng ký bán xe với Phú Mỹ Ford, sau khi nội dung mẫu đăng ký đã được duyệt, để thông tin bán xe có thể đăng lên website, quý khách vui lòng thanh toán chi phí đăng tin bán xe bằng cách chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng. Chi phí đăng tin bán xe, quý khách có thể xem tại bảng giá dưới đây.

100.000 VND : Tối đa 30 ngày, hiển thị trotng trang danh sách xe bán, sau đó thứ tự thay đổi theo danh sách sản phẩm đưa lên.

200.000 VND: Tối đa 60 ngày, hiển thị trên danh sách xe bán trên trang chủ 10 ngày, sau đó thứ tự thay đổi theo danh sách sản phẩm đưa lên.

300.000 VND: Tối đa 100 ngày, hiển thị trên danh sách xe bán trên trang chủ 20 ngày, sau đó thứ tự thay đổi theo danh sách sản phẩm đưa lên.

*Chi phí đăng tin trên không có giá trị hoàn lại khi thanh toán, hoặc quy đổi ra giá trị khác. Thời hạn đăng tin tính từ thời điểm Car Dealer xác nhận chuyển khoản của quý khách cho tới khi hết hạn đăng tin hoặc xe có người mua.

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Đối với thanh toán cho đăng tin bán xe, quý khách vui lòng chuyển khoản vào số tài khoản sau:

Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Số tài khoản: 0721 000 545 842

Chủ tài khoản: Nguyễn Hoàng Nam

Chi nhánh: Kỳ Đồng Quận 3

 

Sau khi có thông báo chuyển khoản, Nhân viên sẽ gọi xác nhận với quý khách trước khi tiến hành đăng bán sản phẩm. Khi sản phẩm có khách hàng đặt mua, Nhân viên sẽ thông báo tới quý khách để quý khách tiến hành giao dịch với người mua.

Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi quý khách có thể gửi mail tới địa email: sieuthiotohcm@gmail.com 

Cảm ơn quý khách!