18/12/2018Đăng ký nhận tin

Doanh số xe Ford Ranger: sự trở lại của Vua bán tải

Tin tức - 08:53
0 bình luận
Doanh số xe Ford Ranger: sự trở lại của Vua bán tải

Những tháng cuối năm 2018, thị trường ô tô Việt bỗng tấp nập, náo nhiệt hơn hẳn. Đó là kết quả của việc các hãng xe đã đáp ứng được đầy đủ giấy tờ, thủ tục theo yêu cầu mới. Do đó, trên thị trường không chỉ còn sự thống trị của xe lắp ráp mà còn là của các dòng xe nhập khẩu được ưa chuộng. Trong đó, Ranger là 1 dòng xe không thể thiếu. Bởi đây được xem là Vua bán tải ở thị trường Việt. 

Trong tháng 11, tổng số xe Ranger bán ra trên thị trường là 1744 chiếc và lọt vào top 10 xe bán chạy nhất ở thị trường nước ta. Thực tế, doanh số của Ranger vẫn có thể đạt cao hơn nếu có đủ xe. Nhưng do ảnh hưởng của 1 số chính sách, thủ tục nhập khẩu nên lượng xe Ranger về còn khá "nhỏ giọt" và không đều phiên bản. Nhưng dẫu sao, doanh số này cũng tạm hài lòng Ford Việt Nam và khách hàng. 

Theo nhận định của các chuyên gia, tháng cuối năm 2018, doanh số của Ranger sẽ tăng lên đỉnh điểm và chạm mốc kỷ lục mới. Bởi ngay lúc này, dù cơn khát xe nhập khẩu đã giảm đi rất lớn nhưng người mua lại có 1 lo lắng khác. Đó chính là việc tăng thuế trước bạ. Đây là vấn đề của tương lai nhưng có thể là rất gần. Và người mua không muốn tốn thêm 1 khoản tiền "không đáng" nên sẽ cố gắng chốt sớm với các đại lý Ford. Do đó mà doanh số của Ranger hứa hẹn sẽ "kịch trần" trong tháng này. 

Bên cạnh đó, còn 1 sức hút mãnh liệt khác "lôi kéo" khách hàng. Đó chính là các chương trình khuyến mãi cuối năm. Và đó chắc chắn là cơ hội rất tốt để khách hàng Việt tranh thủ "cưới" Ranger với giá rẻ hoặc được nhận quà tặng.

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia và khách hàng thì rất khó để 1 dòng bán tải nào có thể "đua" với Ranger được. Bởi ngoài sự hấp dẫn về thiết kế, trang bị cùng động cơ mạnh mẽ, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu. Thì Ranger còn có rất nhiều phiên bản với giá bán cực kỳ hợp lý. Và đây là bảng giá Ranger tháng 12/2018, mới cập nhật. 

- Ranger 2.2L XL 4x4 MT có giá 616 triệu 

- Ranger 2.2L XLS 4x2 MT có giá 630 triệu

- Ranger 2.2L XLS 4x2 AT có giá 650 triệu

- Ranger 2.2L XLT 4x4 MT có giá 754 triệu

- Ranger 2.2L XLT 4x4 AT có giá 779 triệu

- Ranger Wildtrak Single turbo 4x2 AT có giá 853 triệu

- Ranger Wildtrak Bi turbo 4x4 AT có giá 918 triệu

- Ranger Raptor Bi turbo 4x4 AT có giá 1.198.000.000 đồng 

Đây là mức giá có thể đáp ứng được nhu cầu mua xe của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Và Quý khách xin lưu ý là đây chỉ là mức giá niêm yết. Còn ở thời điểm này, Ford Việt Nam nói chung và Ford Phú Mỹ nói riêng đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ hotline để nhận được giá xe Ranger tốt nhất thị trường hiện nay. 

Bình luận: 0