03/08/2018Đăng ký nhận tin

Everest có mấy màu ngoại thất và cách lựa chọn màu hợp phong thủy?

XE FORD EVEREST - 11:04
0 bình luận
Everest có mấy màu ngoại thất và cách lựa chọn màu hợp phong thủy?

Việt Nam là 1 nước Á Đông nên các nét văn hóa về thuyết ngũ hành còn ảnh hưởng khá lớn đến người dân. Trong nhiều hoạt động của mình, mọi người thường để ý, chọn lựa để phù hợp với phong thủy, mạng, mệnh,… Tất cả những việc làm đều hướng đến mong muốn có được sự bình an, may mắn và thành công. Chính vì vậy, việc chọn màu xe ô tô hợp phong thủy, hợp tuổi, hợp mạng, mệnh không còn là chuyện xa lạ, mới mẻ. Ở bài viết này, Ford Phú Mỹ xin giới thiệu đến Quý khách bảng màu ngoại thất xe Everest 2019 và cách chọn màu xe Everest hợp phong thủy.

Everest 2019 có 5 phiên bản hướng đến 3 nhóm đối tượng khách hàng. 2 bản tiêu chuẩn Everest Ambiente hướng đến nhóm đối tượng khách hàng mua xe 7 chỗ giá rẻ, xe 7 chỗ chạy dịch vụ. Everest Trend, Everest Titanium turbo đơn hướng đến khách hàng mua xe cho gia đình, công ty, cơ quan nhà nước. Everest Bi-turbo sẽ là siêu phẩm 7 chỗ dành cho những người đam mê du lịch, khám phá, thử thách các địa hình offroad, nói chung là “dân chơi thứ thiệt”.  

  • Everest Ambiente MT có giá
  • Everest Ambiente AT có giá
  • Everest Trend AT có giá
  • Everest Titanium turbo đơn AT có giá
  • Everest Titanium Bi-turbo AT có giá

Everest 2019 có 8 màu ngoại thất

Bảng màu ngoại thất Everest 2019 khá đa dạng với 8 màu: đỏ tươi, đỏ đô, ghi vàng, xanh thiên thanh, xám, trắng, bạc và đen. Với bảng màu ngoại thất này, Everest chính là chiếc 7 chỗ gầm cao có số lượng màu ngoại thất nhiều nhất phân khúc SUV.

màu xe Everest 2019

8 màu ngoại thất của Everest sẽ ứng với 3 hành trong thuyết ngũ hành:

Hành Thủy: màu đen, xám, xanh

Hành Hỏa: màu đỏ tươi, đỏ đô

Hành Kim: màu ghi vàng, trắng, bạc

màu xe ngoại thất Everest 2019

Như vậy, hệ màu ngoại thất của Everest 2019 khuyết 2 hành Mộc và Thổ.

Làm sao để chọn được màu xe Everest hợp phong thủy?

Khái niệm hợp phong thủy, hợp tuổi, hợp mạng, mệnh được hiểu đơn giản là màu xe sẽ tương sinh với tuổi, mạng mệnh của chủ xe. Và Quý khách lưu ý là tuyệt đối không chọn màu xe tương khắc với tuổi, mạng, mệnh của mình. Việc xác định được màu xe tương sinh, tương khắc, hợp hay không hợp với tuổi của chủ xe cũng không quá rắc rối, khó khăn.

Trước hết, Quý khách cần xác định được mình tuổi gì, mạng gì, mệnh gì, thuộc hành nào? Với nhiều khách hàng cẩn thận, kỹ lưỡng thì sẽ nhờ các chuyên gia phong thủy hỗ trợ. Còn nếu Quý khách muốn đơn giản thì chỉ cần chọn năm sinh là ra được hành. Kỹ tính hơn thì chọn tháng, ngày, giờ sinh. Tất cả các thông tin này đều được “chị google” hỗ trợ chính xác.

Khi đã xác định được mình thuộc hành, mạng, mệnh gì thì chỉ cần việc tra với bảng tương sinh, tương khắc là sẽ chọn được màu xe phù hợp.

Thuyết ngũ hành là 1 vòng tròn khép kín khi: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Song song với việc chọn màu xe tương sinh thì Quý khách cũng nên chú ý đến yếu tố tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Hiểu được nguyên tắc tương sinh, tương khắc trong thuyết ngũ hành, Quý khách sẽ dễ dàng chọn được màu xe Everest phù hợp.

Ví dụ, nếu Quý khách là mạng Thủy thì nên chọn xe Everest màu gì là phù hợp? Quý khách mạng Thủy thì sẽ chọn màu xe thuộc hành Kim. Vì Kim sinh Thủy. Quý khách lưu ý tránh chọn màu xe thuộc hành Thổ. Vì Thổ khắc Kim. Đối chiếu với màu xe Everest thuộc hành Kim sẽ có 3 màu: ghi vàng, trắng, bạc. Đây chính là 3 màu hợp với người mệnh Thủy.

Như vậy, đây là cách chọn màu xe Everest hợp phong thủy đơn giản nhất hiện nay. Nếu Quý khách còn băn khoăn, thắc mắc, hãy liên hệ đến hotline của Ford Phú Mỹ để được hỗ trợ.

Bình luận: 0