11/09/2018Đăng ký nhận tin

Ford chính thức công bố giá bán Ranger: giảm hơn 30 triệu so với giá cũ

Tin tức - 11:20
0 bình luận
Ford chính thức công bố giá bán Ranger: giảm hơn 30 triệu so với giá cũ

Sau bao ngày chờ đợi, Ford Việt Nam đã chính thức công bố giá bán Ranger 2019. Và thật bất ngờ, giá Ranger mới đã giảm 30 triệu so với mức giá cũ. Đây là thông tin không thể vui hơn với khách hàng Việt đang có nhu cầu mua xe bán tải Ranger ở thời điểm này. 

Bảng giá chính thức Ford Ranger 2019

- Ranger 2.2L XLS 4x2 MT có giá 630 triệu

- Ranger 2.2L XLS 4x2 AT có giá 650 triệu

- Ranger Wildtrak 4x2 AT có giá 853 triệu

- Ranger Wildtrak 4x4 AT có giá 918 triệu

So với mức giá cũ thì giá xe Ranger mới đã giảm đến 30 triệu. Đây rõ ràng là thông tin không thể vui hơn với khách hàng Việt ở thời điểm này. Bởi vì trước đó, Ford đã chính thức công bố Ranger phiên bản nâng cấp với nhiều trang bị tiện nghi, hiện đại. Và đặc biệt là khối động cơ Bi turbo có công suất lên đến 213 mã lực, mô men xoắn 500Nm. Chính vì vậy mà nhiều chuyên gia nhận định rằng giá xe Ranger sẽ tăng. Còn khách hàng thì mong là giữ nguyên hoặc tăng nhẹ. 

Anh Thái Bá Quốc (Đồng Nai) chia sẻ: Tôi đợi mãi từ tháng 6 đến giờ, cứ nhắc bên đại lý có giá là báo ngay cho tôi, nếu giá tốt là sẽ đăng ký, đặt cọc ngay. Sáng nay, đại lý báo giá Ranger Wildtrak Bi turbo, tôi thật bất ngờ khi giá xe đã giảm rõ rệt. Và chắc chắn tôi sẽ lấy con xe này.

Như vậy với mức giá này, Ranger đã sẵn sàng để trở lại trong 3 tháng cuối năm 2018, bất chấp sự cạnh tranh của các đối thủ. Bởi giá xe Ranger mới quá tốt so với các đối thủ cạnh tranh như Colorado, Hilux, BT-50,... 

Hiện nay, Ford Phú Mỹ đã sẵn sàng nhận đặt cọc của khách hàng cũng như sẵn sàng giao xe ngay trong tháng 9. Và cũng trong tháng 9 này, Quý khách có nhu cầu lái thử Ranger 2019, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để đăng ký. 

Bình luận: 0