21/07/2018Đăng ký nhận tin

Ford Everest, Ranger, Explorer 2019 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Tin tức - 09:14
0 bình luận
Ford Everest, Ranger, Explorer 2019 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ngày 20/7/18, Ford Việt Nam chính thức công bố 3 dòng xe nhập khẩu Ranger, Everest và Explorer phiên bản nâng cấp 2019. Đây chính là sự kiện được đông đảo khách hàng Việt mong chờ trong mùa hè này. Bởi với sự trở lại của "bộ ba nguyên tử" này, khách hàng Việt sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho mục đích chống lại "Thủy Tinh". 

Ford Ranger 2019

Ford Ranger đã bị "cháy hàng" từ những tháng đầu năm 2018. Từ đó đến nay, cả khách hàng và các đại lý Ford đều có chung "1 khát khao, có chung 1 ước ao, là có xe, là có xe". Và không phụ lòng mong mỏi, chờ đợi của khách hàng, Ranger 2019 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với 9 phiên bản. 

Sự trở lại lần này của Ranger không chỉ thay đổi về thiết kế, trang bị mà còn tăng cả về số lượng phiên bản. Theo đó, thành viên mới của gia đình Ranger chính là siêu phẩm Raptor. Đây chính là bản sao của Ranger F150 nổi danh toàn cầu. 

Bên cạnh đó, Ranger 2019 còn được nâng cấp "tới nóc" ở hệ thống động cơ, vận hành. Theo đó, Ranger 2019 sử dụng động cơ 2.0L Bi-Turbo đạt công suất 213 mã lực, mô men xoắn cực đại 500Nm. Cùng với đó là hộp số 10 cấp. Nhiều người thốt lên rằng, chúng ta đang chứng kiến dòng xe gì đây? Xe đua thể thao chăng? Không phải xe đua mà đây chính là chiếc bán tải được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và trên phạm vi toàn cầu. 

Tuy chính thức ra mắt tại Việt Nam nhưng khách hàng sẽ phải chờ thêm 1 tháng nữa mới có thể sở hữu những chiếc Ranger 2019 đầu tiên. Bởi hiện tại, dòng xe bán tải này đang trên đường từ Thái Lan về nước ta. Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể đăng ký, đặt cọc để khi xe về thì các đại lý giao xe ngay. 

Ford Everest 2019

Everest 2019 tuy không được mong đợi như Ranger nhưng cũng khiến bao nhiêu con tim "thổn thức". Phiên bản nâng cấp Everest 2019 cũng có rất nhiều thay đổi. Trong đó, đáng chú ý nhất là ở vị trí động cơ. Cụ thể, Everest 2019 có động cơ 2.0L Bi-Turbo đạt công suất 213 mã lực, mô men xoắn cực đại 500Nm. Với mức công suất này, Everest 2019 trở thành chiếc SUV gầm cao mạnh mẽ nhất phân khúc. Và ngay lập tức, các chuyên gia nhận định rằng, Everest có thể cạnh tranh với những đối thủ cao hơn kiểu như Toyota Prado. Ford Everest 2019 có 5 phiên bản:   

Ford phân chia nhiệm vụ cho 5 phiên bản Everest khá rạch ròi. 2 bản Everest Ambiente sẽ chiến đấu ở "tiểu khu" xe SUV giá rẻ, xe chạy dịch vụ. Everest Trend và Everest Titanium turbo đơn sẽ "oanh tạc" ở kiểu xe SUV dành cho gia đình, công ty, cơ quan nhà nước. Còn Everest Bi-turbo sẽ lo phần việc "khó" nhất, đó chính là thống lĩnh ở kiểu đường offroad, đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người yêu xe địa hình, những khách hàng cần 1 chiếc SUV gầm cao chuyên chạy đường đồi núi, phức tạp. 

Với buổi lễ giới thiệu này, Ranger 2019, Everest 2019 và Explorer 2019 đã chính thức trở lại Việt Nam. Đây là sự trở lại rất được khách hàng Việt mong chờ. Vì bộ 3 này hứa hẹn sẽ giải được "cơn khát" xe nhập khẩu của khách hàng Việt ở thời điểm hiện nay.  

Bình luận: 0