19/05/2018Đăng ký nhận tin

Ford Phú Mỹ - Bán Ford Ranger cũ giá tốt

Tin tức - 09:28
0 bình luận
Ford Phú Mỹ - Bán Ford Ranger cũ giá tốt

(Ford Phú Mỹ) Năm 2018, thị trường ô tô Việt Nam có nhiều biến động khá rõ nét. Trong đó, việc khan hiếm nguồn xe ô tô nhập khẩu là điều dễ nhận thấy nhất. Hiện tượng này trái với dự đoán của nhiều người. Bởi vì trước đó, Chính phủ đã quyết định giảm thuế nhập khẩu ô tô về 0% từ tháng 1/2018. Thế nhưng, những hy vọng, chờ đợi của khách hàng để sở hữu ô tô nhập khẩu giá rẻ đã tan biến khi Nghị định 116 của Chính phủ có hiệu lực. Nghị định này siết chặt các quy định về nhập khẩu ô tô về Việt Nam. Và điều đó đã khiến các hãng nhập khẩu ô tô bị bất ngờ, dẫn đến việc khan hiếm lượng ô tô nhập khẩu. 

Để bù lại sự thiếu hụt ở lượng ô tô nhập khẩu, nhiều hãng đã chuyển sang lắp ráp trong nước. Nhưng không phải dòng xe nào lắp ráp trong nước cũng được ưa chuộng như xe nhập khẩu. Theo khảo sát thì khách hàng Việt chỉ chuộng Ford Ranger nhập khẩu từ Thái Lan mà thôi. Thế nên Ford Việt Nam vẫn giữ nguyên quyết định nhập khẩu dòng xe này, mặc dù, thời gian chờ để nhập được lô hàng đầu tiên là khá lâu, có thể kéo dài đến khoảng tháng 10/2018. 

Quyết định đó càng khiến cơn khát xe ô tô nhập khẩu tại thị trường Việt trở nên nghiêm trọng. Và trong cơn khát đó, khách hàng quay sang "lùng sục" để mua các loại xe cũ, xe đã qua sử dụng. Trong đó, Ford Ranger là dòng xe được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. 

Giá xe Ford Ranger cũ hiện nay đang "nhảy múa" trên thị trường khiến khách hàng hoa cả mắt. Thế nên, khách hàng luôn tìm đến các đại lý Ford chính hãng, các trung tâm mua bán xe uy tín để tìm xe. Và Ford Phú Mỹ là địa điểm được rất nhiều khách hàng đến tìm hiểu và mua xe Ford Ranger cũ. 

Hiện nay, Ford Phú Mỹ đang có các mẫu xe Ford Ranger cũ, sản xuất các năm 2012 - 2017. Ranger cũ trước khi nhập kho Ford Phú Mỹ thì đã được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra, đánh giá về chất lượng, an toàn nên khách hàng hoàn toàn an yên tâm khi sở hữu Ranger cũ của Ford Phú Mỹ. 

Cùng với đó, Ford Phú Mỹ cam kết không đẩy giá bán lên cao mà định giá đúng theo chất lượng xe Ranger cũ. Đặc biệt, khi mua xe Ford Ranger cũ tại Ford Phú Mỹ, khách hàng được mua trả góp. Đây là ưu điểm mà không nhiều đại lý, trung tâm mua bán ô tô có được. 

Nếu Quý khách đang có nhu cầu mua xe Ford Ranger cũ, hãy liên hệ đến hotline 091 8888 679 để được tư vấn. Quý khách cũng có thể đến Ford Phú Mỹ tại địa chỉ: Lô B1, đường C2, KCN Cát Lái 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM.

Ford Phú Mỹ - đại lý chính thức của Ford Việt Nam 

Bình luận: 0