29/06/2018Đăng ký nhận tin

Ford Ranger: Tháng 7 giao xe, giảm nhiệt xe nhập khẩu

Tin tức - 19:24
0 bình luận
Ford Ranger: Tháng 7 giao xe, giảm nhiệt xe nhập khẩu

Ford Việt Nam vừa phát đi thông báo đã hoàn tất các thủ tục thông quan lô xe nhập khẩu đầu tiên trong năm 2018. Đây là thông tin rất được khách hàng mua xe Ford trông đợi. Vì suốt từ đầu năm 2018 đến nay, lượng xe Ford nhập khẩu quá khan hiếm, nhiều khách hàng sẵn sàng trả giá cao hơn nhưng vẫn không có xe để bán. Riêng với Ford Ranger, "nguồn sống" của nhiều đại lý Ford đã hụt nguồn cung từ cuối năm 2017. Thế nên, khi có thông tin Ford chuẩn bị giao xe Ranger trong tháng 7, rất nhiều khách hàng không khỏi vui mừng, phấn khích.  

Anh Thái Hoàng Thịnh (Quận 7) chia sẻ: Tôi đã đăng ký, đặt cọc Ford Ranger Wildtrak 3.2 này từ tháng 3 tại Ford Phú Mỹ. Hôm qua, nhận được thông báo từ Ford Phú Mỹ là sẽ giao xe trong tháng 7. Tôi rất vui khi nhận được thông báo này. Vì công việc của công ty tôi hiện rất cần 1 chiếc bán tải có đủ độ sang và mạnh mẽ cỡ Ranger Wildtrak 3.2. 

Trong tháng 7 này, số xe Ford Ranger nhập khẩu cũng rất giới hạn, khoảng 200 chiếc. Thế nên, số xe này sẽ được ưu tiên bàn giao cho khách hàng đã đặt trước. Khách hàng nào đặt sau phải chờ lô xe nhập khẩu kế tiếp. Thế nên, nếu Quý khách đang có nhu cầu mua Ford Ranger thì hãy đăng ký đặt cọc ngay bây giờ để được nhận xe trong thời gian sớm nhất. Bởi tất cả các đại lý Ford chính hãng sẽ ưu tiên giao xe cho khách hàng đăng ký trước. 

Đặc biệt, có 1 thông tin mà đông đảo khách hàng mua xe Ranger cảm thấy thật "Yomost" đó chính là giá xe sẽ không đổi. Đây là điều quá tuyệt vời. Bởi những ngày gần đây, thông tin về việc giá xe nhập khẩu tăng cao mặc dù thuế nhập khẩu đã giảm về 0%. Tuy nhiên, Ranger vẫn giữ nguyên mức giá cũ. 

Hiện nay, Ford Phú Mỹ đang mở cửa nhận đăng ký, đặt cọc xe Ford Ranger (dự kiến giao trong cuối tháng 7, đầu tháng 8). Khách hàng có nhu cầu mua xe Ford Ranger vui lòng liên hệ hotline 091 8888 679 để được tư vấn, hỗ trợ. 

Bình luận: 0