25/05/2017Đăng ký nhận tin

Ford Ranger Wildtrak mới ra mắt có gì, Giá 866 triệu

XE FORD RANGER - 17:21
0 bình luận
Ford Ranger Wildtrak mới ra mắt có gì, Giá 866 triệu

Ford Ranger Wildtrak 2.2L 4x4 AT 2017 mới có gì? 

Ford Việt Nam vừa chính thức ra mắt thêm phiên bản Ford Ranger Wildtrak động cơ 2.2L, hộp số tự động 6 cấp, dẫn động 2 cầu mới với thiết kế mạnh mẽ, hầm hố, khả năng vận hành bền bỉ cùng hàng loạt công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến.

FORD RANGER WILDTRAK 2.2L AT 4X4

FORD RANGER WILDTRAK 2.2L AT 4X4

Phiên bản Wildtrak 2.2L 4x4 AT mới được phát triển dựa trên nhu cầu của người Việt Nam về một chiếc xe bán tải đa dụng, kết hợp hài hòa giữa tiện nghi và tiết kiệm nhiên liệu, khả năng vận hành mạnh mẽ bền bỉ với giá hợp lý nhất. Phiên bản này được trang bị động cơ Diesel 2.2L có Tubro tăng áp cho công suất 160 mã lực, cùng với hộp số tự động 6 cấp cho khả năng vận hành êm ái.

Bên cạnh đó xe còn được trang bị các tính năng an toàn và hỗ trợ người lái dẫn đầu phân khúc như hệ thống Camera lùi có cảm ứng theo góc lái Vô lăng, hệ thống trợ lực lái điện cho cảm giác lái nhẹ nhàng, hệ thống cân bằng điện tử và đặc biệt là hệ thống kết nối SYNC 3 mới nhất có tích hợp tính năng dẫn đường bằng GPS định vị toàn cầu.

Ford Ranger đã và đang đặt ra một tiêu chuẩn mới về sức mạnh sự tiện nghi và hiệu quả cho một phương tiện đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của các doanh nghiệp hay hộ gia đình kinh doanh. Chiếc bán tải Ranger là đại diện cho sức mạnh đi cùng với sự thông minh, chất lượng và tiết kiệm nhiên liệu. Tôi tin chắc Ford Ranger sẽ tiếp tục làm hài lòng các đối tượng khách hàng phong phú tại Việt Nam. Ông Phạm Văn Dũng Tổng giám đốc Ford Việt Nam chia sẽ

MUA XE FORD RANGER WILDTRAK 2.2L AT 4X4

Bình luận: 0