15/09/2017Đăng ký nhận tin

Giá bán của Ford Ranger 2017 tại Phú Mỹ Ford

XE FORD RANGER - 14:25
0 bình luận
Giá bán của Ford Ranger 2017 tại Phú Mỹ Ford

Bạn không muốn một chiếc xe thuộc dòng sedan vẫn lăn bánh trên các con đường trong nội thành như thông thường? Bạn muốn một thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn có thể đưa bạn tới mọi cung đường mà vẫn đủ linh hoạt và đủ mềm mỏng để lăn bánh trong nội thành? Vậy thì Ford Ranger chính là một sản phẩm dành cho bạn. Vậy giá xe Ford Ranger 2017 là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Sự thống trị về doanh thu đáng kinh ngạc của Ford Ranger trên phân khúc xe bán tải Việt Nam

Ra mắt khách hàng Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2001, từ đó tới nay, Ford Ranger chưa từng một lần để kẻ khác cướp ngôi vị trên phân khúc xe bán tải tại Việt Nam.

Mỗi khi một mẫu xe Ford Ranger mới được nhập khẩu về Việt Nam, nó lại là sản phẩm tiên phong trong một lĩnh vực nào đó liên quan tới xe bán tải. Các khía cạnh đó là về công nghệ thuộc hệ thống động cơ vận hành, về thiết kế của xe, về các thiết bị được trang bị cho xe, về hệ thống bảo vệ xe,...

Tính trong khoảng từ 2013 tới 2015, cứ hai chiếc xe bán tải được bán ra thị trường Việt Nam, thì một trong số đó sẽ là Ford Ranger. Điều này đã cho thấy sự ảnh hưởng không hề nhỏ của Ford Ranger trong phân khúc xe bán tải tại Việt Nam. Và cũng trong suốt nhiều năm, chưa một dòng xe nào có thể vượt được Ford Ranger để dẫn đầu trong việc tiêu thụ xe bán tải tại Việt Nam. Thậm chí, nói rộng hơn, Việt Nam chính là thị trường tiêu thụ Ford Ranger nhiều thứ ba trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Giá xe Ford Ranger tại Việt Nam 2017

Từ trước tới nay giá xe Ford Ranger luôn được nhận định là mức giá vô cùng phải chăng dành cho khách hàng. Sự “phải chăng” này là xét trên những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sở hữu một chiếc xe bán tải đầy đủ tiện nghi và luôn dẫn đầu về mọi mặt như vậy. Như vậy, số tiền bạn phải bỏ ra để mua những tiện ích và mua sự tuyệt vời của dòng xe này không hề quá lớn so với những gì mà bạn nhận được.

Trên thực tế, không có một mức giá cố định dành cho từng mẫu xe Ford Ranger đang được bán trên thị trường Việt Nam. Với từng đại lí phân phối ô tô Ford Ranger, giá bán của các mẫu xe sẽ khác nhau và có sự chênh lệch so với các đại lí khác. Thế nhưng nhìn chung, năm 2017, tại thị trường Việt Nam, giá xe Ford Ranger nằm trong khoảng từ hơn 600 triệu đồng tới hơn 900 triệu đồng.

Hiện tại, có bảy mẫu xe Ford Ranger đang được bày bán tại trị trường Việt Nam. Và với sự khác nhau về nhiều mặt như kiểu hộp số, dung tích của động cơ, các tiện ích công nghệ được trang bị cho xe,... thì giá xe Ford Ranger sẽ có sự khác biệt. Đó là lí do bạn có thể mua được một chiếc Ford Ranger với giá hơn 600 triệu, nhưng người khác muốn mua một mẫu khác thuộc Ford Ranger lại mất tới hơn 900 triệu.

Giá bán của Ford Ranger 2017 tại Phú Mỹ Ford

Phú Mỹ Ford tự tin khẳng định mình là một trong những đại lí phân phối các mẫu xe Ford uy tín mà bạn có thể đặt trọn niềm tin. Với việc thường xuyên có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, cùng với việc phân phối xe Ford với giá cả phải chăng, Phú Mỹ Ford chính là nơi được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Hiện nay, Phú Mỹ Ford có đủ cả bảy mẫu xe Ford Ranger 2017. Với từng mẫu xe, Phú Mỹ Ford đảm bảo rằng sản phẩm mới 100%, và chắc chắn rằng giá xe Ford Ranger tại đại lý của chúng tôi luôn có mức giá phải chăng nhất so với các đại lí phân phối Ford khác.

Bảy mẫu xe Ford Ranger tại Phú Mỹ Ford gồm:

- FORD RANGER WILDTRAK 2.2L AT 4X4 (tự động 6 cấp)

- FORD RANGER WILDTRAK 3.2L AT 4X4 (tự động 6 cấp)

- FORD RANGER WILDTRAK 2.2L AT 4X2 (tự động 6 cấp)

- FORD RANGER XLT 2.2L 4X4 MT (số sàn 6 cấp)

- FORD RANGER XLS 2.2L 4X2 AT (tự động 6 cấp)

- FORD RANGER XLS 2.2L 4X2 MT (số sàn 6 cấp)

- FORD RANGER XL 2.2L 4X4 MT (số sàn 6 cấp)

Nếu khách hàng có nhu cầu xem chi tiết hơn về các thông số liên quan tới từng mẫu Ford Ranger, hoặc muốn xem qua diện mạo bên ngoài của xe, vui lòng truy cập website https://sieuthioto.org và tìm tới mục Sản phẩm >> Ford >> Ford Ranger. Mong rằng giữa bảy mẫu xe Ford Ranger như trên tại Phú Mỹ Ford, bạn sẽ có thể chọn cho mình một “gã lực lưỡng” phù hợp nhất.

Yêu cầu báo giá

Đăng ký lái thử

Bình luận: 0