31/10/2018Đăng ký nhận tin

Giá xe Ecosport tháng 11/2018 cập nhật mới nhất

Tin tức - 21:01
0 bình luận
Giá xe Ecosport tháng 11/2018 cập nhật mới nhất

Ecosport liên tục đón những tin "không vui" khi ngày càng xuất hiện nhiều đối thủ đáng gờm. Thế nhưng dường như sức hút mà mẫu SUV cỡ nhỏ này tạo ra vẫn là rất lớn. Và theo chia sẻ của nhiều người thì mức giá rẻ chính là lợi thế của Ecosport. So với tháng 10 trước đó thì giá xe Ecosport được cho làm giảm nhẹ. 

- Ecosport Ambiente MT có giá 545 triệu

- Ecosport Ambiente AT có giá 569 triệu

- Ecosport Trend AT có giá 593 triệu

- Ecosport Titanium AT có giá 648 triệu

- Ecosport 1.0L Titanium AT có giá 689 triệu

Thoạt nhìn thì khách hàng cho rằng mức giá này không có gì thay đổi so với tháng trước đó. Nhưng trên thực tế, Ford đang có chương trình khuyến mãi lớn dành cho dòng xe này. Theo đó, giá xe sẽ được giảm trực tiếp lên đến 50 triệu đồng và còn được tặng kèm nhiều phụ kiện khác nữa. Và nhờ chính mức giá này mà Ecosport vẫn giữ được sức hút lớn với khách hàng trước sự cạnh tranh quyết liệt của các đối thủ.  

Không chỉ vậy, trong tháng 10 vừa qua, Ecosport còn được tham dự 1 sự kiện lớn chính là triển lãm Motorshow 2018. Tại đây Ecosport là 1 trong những mẫu xe nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt, chương trình lái thử miễn phí Ecosport đã rất "đắt hàng". Xe liên tục hoạt động để cho khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất.  

Bình luận: 0