31/10/2018Đăng ký nhận tin

Giá xe Focus tháng 11/2018 cập nhật mới nhất

Tin tức - 21:21
0 bình luận
Giá xe Focus tháng 11/2018 cập nhật mới nhất

Focus là 1 trong 5 mẫu xe đại diện cho Ford tham gia "đại hội ô tô" Mortorshow 2018 diễn ra vào tháng 10 vừa qua. Tuy không quá nổi bật như Ranger Raptor, Everest nhưng dòng xe hạng C này cũng là điểm "dừng chân" của đông đảo khách tham quan. Và nhiều người đã thực sự bất ngờ khi biết rằng giá xe Focus đang rất thấp. 

- Focus Trend 4 cửa MT có giá 626 triệu

- Focus Titanium 4 cửa AT có giá 770 triệu

- Focus Trend 5 cửa MT có giá 626 triệu

- Focus Sport 5 cửa AT có giá 770 triệu

Đây là mức giá vẫn chưa giảm trừ khuyến mãi của Focus. Và theo đại diện của Ford Phú Mỹ thì hiện nay giá xe Focus đã giảm xuống mức kịch sàn khoảng 570 triệu. Mức giá này thực sự làm "mềm lòng" người mua. Bởi so ra thì mức giá này còn thấp hơn 1 vài đàn em ở phân khúc xe hạng B. Do đó, nhiều người đã chọn Focus để chạy dịch vụ.

Cụm đèn trước Focus vuốt cong vào kéo dài rất sắc sảo

Nhằm chạy "nước rút" trong dịp cuối năm, Ford Phú Mỹ đã lên sẵn các chương trình khuyến mãi lớn để "kích thích" nhu cầu mua xe Focus của khách hàng. Cụ thể, khi mua Focus trại Ford Phú Mỹ, khách hàng có thể trúng thưởng xe máy Airblade, máy giặt, tivi, máy xay đa năng và rất nhiều quà tặng khác. 

Dẫu vậy cũng có 1 số khách hàng cho rằng thời điểm này chưa nên mua Focus. Bởi vì Ford sẽ công bố phiên bản Focus nâng cấp 2019 vào đầu năm sau. Tuy nhiên đây là thông tin hoàn toàn không chính xác. Ford Việt Nam chưa có bất kỳ động thái nào để nâng cấp Focus 2019 cả. Chính vì vậy, nếu khách hàng thực sự có nhu cầu mua xe Focus thì nên nắm ngay lấy cơ hội ở dịp khuyến mãi này.   

Bình luận: 0