31/10/2018Đăng ký nhận tin

Giá xe Transit tháng 11/2018 cập nhật mới nhất

Tin tức - 21:36
0 bình luận
Giá xe Transit tháng 11/2018 cập nhật mới nhất

Transit là 1 mẫu xe "bất biến" giữa 1 thị trường "vạn biến" của nước ta. Điều đó cho thấy thực tế là dù trong hoàn cảnh nào, Transit vẫn luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng mua xe 16 chỗ. Ngoài việc có thiết kế phù hợp cùng trang bị hiện đại, tiện nghi và khối động cơ mạnh mẽ, an toàn thì mức giá rẻ cũng là lợi thế của Transit. 

- Transit Medium có giá 820 triệu

- Transit SVP có giá 865 triệu

- Transit Luxury có giá 865 triệu

- Transit SVP Limited có giá 865 triệu

So với mức giá xấp xỉ 1 tỷ của Hiace và trên 1 tỷ của Solati thì giá xe Transit quả là quá rẻ. Mà mua xe chạy dịch vụ, vận tải khách, đưa đón nhân viên, học sinh,... thì yêu cầu xe giá rẻ được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu xe thương mại hạng sang thì Transit vẫn đáp ứng được. Đó chính là Transit Limousine 10 chỗ. Đây được xem là chuyên cơ mặt đất và đang "nổi đình, nổi đám" ở nước ta. Mẫu xe này rất phù hợp cho việc đưa đón khách VIP, khách từ sân bay. Và ở Tp.HCM đang có nhiều khách sạn hạng sang cũng như công ty lữ hành quốc tế sử dụng Transit Limousine. 

Trong tháng 11, giá xe Transit tại Ford Phú Mỹ bất ngờ "giảm nhiệt". Đây được xem là cơ hội không thể tốt hơn cho các công ty, doanh nghiệp vận tải mua ô tô phục vụ Tết Kỷ Hợi 2019. Không chỉ vậy, tháng 11 nếu Quý khách mua xe Transit tại Ford Phú Mỹ sẽ có cơ hội nhận được xe máy Airblade, máy giặt, tivi, máy xay đa năng,... Như vậy, chỉ cần mua Transit mà được đến 2, 3 món hàng mang về cùng mức giá xe cực mềm thì còn gì bằng nữa.  

Bình luận: 0