23/10/2016Đăng ký nhận tin

Giới thiệu dịch vụ hỗ trợ MUA BÁN XE CŨ đã qua sử dụng

Tin tức - 13:41
0 bình luận
Giới thiệu dịch vụ hỗ trợ MUA BÁN XE CŨ đã qua sử dụng

Với nhu cầu sở hữu xe ÔTÔ làm phương tiện đi lại ngày căng tăng thì việc Mua Bán Xe Cũ đã qua sử dụng ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam. Các loại hình Mua bán xe ngày càng đa dạng, phong phú để mỗi khách hàng có nhiều kênh tìm kiếm sở hữu những chiếc xe phù hợp với nhu cầu cá nhân và tài chinh của mỗi người.

Siêu thị ô tô Sài Gòn xin trân trong giới thiệu dịch vụ hỗ trợ Mua bán xe cũ, giúp cho việc lựa chọn chiếc xe ưng ý trên thị trường xe ô tô Việt Nam ngày càng đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

Dịch vụ định giá Xe cũ đã qua sử dụng

Khi bạn có nhu cầu Bán xe đang sử dụng, hoặc mua Xe cũ đã qua sử dụng thì việc định giá xe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là một bài toan khá đau đầu. Theo tính toán của chúng tôi trung binh một chiếc xe mới mất khoảng 60% giá trị xe của nó trong vòng 3 năm đầu. Tuy nhiên không phải tất cả các loại xe đều theo một lộ trình khấu hao cố định như trên, nhất là tại Việt Nam giá trị của chiếc xe còn phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố như thương hiệu.

Một số xe bảo toàn giá trị xe tốt hơn so với những chiếc xe khác. Một trong những thương hiệu giữ giá xe đã qua sử dụng hiện nay là Toyota sau đó đến là Ford. Ngay cả khi mua một chiếc xe cũ sử dụng một thời gian sau bán lại vẫn không mất giá là bao so với ban đầu hoặc thậm chí có lời.

Tuy nhiên hầu hết các hiệu xe đều bị mất đi phần lớn giá trị trong vòng 3 -5 năm đầu tiên. Dù vậy nếu quá khó khăn trong việc xác định, bạn có thể nhờ đến dịch vụ định giá xe cũ đã qua sử dụng, vốn có mặt tại các đại lý mua bán xe. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra thẩm định nhanh gọn và báo giá sớm nhất.

Khi đi định giá bạn cần mang theo đến trung tâm định giá của chúng tôi kèm theo đầy đủ các giấy tờ liên quan để nhân viên có thể kiểm tra đối chiếu các thông tin chi tiết quan trọng bao gồm: Cà vẹt xe, giấy đăng kiểm, sổ bảo hành,….những giấy tờ đi kèm này sẽ tăng thêm đáng kể giá trị chiếc xe

Khâu tiếp theo cũng là khâu quan trọng nhất để định giá một chiếc xe đã qua sử dụng, đó là việc kiểm tra tinh trạng xe, việc kiểm tra sẽ do các giám định viên của trung tâm thực hiện với toàn bộ hạng mục như:

+ Lịch sử sử dụng xe

+ Các bộ phận đã được thay thế hay sửa chữa

+Tình trạng hiện tại của động cơ

+ Việc thay đổi màu sơn xe qua thời gian sử dụng như thế nào?

+ Việc chiếc xe đã từng bị tai nạn, dâm đụng hay chưa? Có bị cấn đụng vào các phần khung gầm của chiếc xe hay không?

Dịch vụ Mua bán xe cũ đã qua sử dụng

Phân khúc xe cũ được nhiều người quan tâm nhất là do thu nhập trung binh của người Việt hiện nay vẫn còn thấp so với các nước trong khu vực, hay yếu tố quan trong nhất là do chinh sách đóng lệ phí trước bạ lần đầu khi mua xe Mới – Cũ có sự chênh lệch rất lớn.

Trung tâm xe cũ Sieuthioto có chương trình mua bán xe cũ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Ưu điểm của chương trình này là với mức tài chính hạn hẹn, bạn vẫn có thể sở hữu ngay một chiếc xe hơi sang trọng và tiện nghi, đặc biệt là chất lượng an toàn của chiếc xe đã qua sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng các gói vay tài chính (Vay trả góp) liên kết với hầu hết các ngân hàng cho vay phù hợp với từng đối tượng nhất để mua được một chiếc xe ưng ý nhất.

Để có thể lựa chọn được một chiếc xe ưng ý nhất, hãy tìm hiểu thông tin của từng chiếc xe, hình ảnh nội thất, ngoại thất, khả năng vận hành cũng như tính năng an toàn của từng chiếc xe trước khi quyết định mua. Ngoài ra các giấy tờ chứng nhận phụ kiện đi kèm nếu có cũng cần được xem xét kỹ trước khi mua

Trao đổi xe cũ nhận ngay xe mới chinh hãng

Hình thức này cũng tương tự như việc Mua bán xe cũ đã qua sử dụng, chỉ thêm ở chỗ bạn để lại chiếc xe cũ đang sử dụng tại đại lý của chúng tôi và bù thêm một khoản tiền chênh lệch nhất định để sở hữu một chiếc xe mới chinh hãng. Hình thức này đòi hỏi giấy tờ cũng phải đầy đủ, xe được kiểm định, thẩm định trước khi giao dịch. Chúng tôi hiện có đầy đủ đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp nhất để Định giá xe cũ, Thu mua xe cũ với giá tốt nhất. Đổi xe cũ lấy xe mới giao ngay trong ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tinh và chuyên nghiệp nhất.

Bình luận: 0