08/10/2018Đăng ký nhận tin

Giới thiệu phụ kiện đi kèm của Ford Ranger

XE FORD RANGER - 15:42
0 bình luận
Giới thiệu phụ kiện đi kèm của Ford Ranger

Hiện nay, nhu cầu mua xe Ranger đi kèm phụ kiện của khách hàng Việt là rất lớn. Bởi thực tế, phụ kiện đi kèm sẽ giúp mẫu bán tải này trở "xuất sắc" hơn. Thế nhưng, cũng có nhiều người cho rằng phụ kiện là cái cớ để các đại lý "moi" tiền của khách hàng. Và tất  nhiên khách hàng cảm thấy khó chịu vì điều này. Và nhiều khách hàng còn ví von rằng các đại lý "bán bia kèm lạc". Bia chính là xe, lạc là phụ kiện. 

Để khách hàng có cái nhìn thực tế hơn về phụ kiện kèm xe, Ford Phú Mỹ xin giới thiệu các chi tiết, bộ phận phụ kiện đi kèm Ranger 2019. Và chúng tôi xin khẳng định rằng, đây là phụ kiện để khách hàng lựa chọn, Ford Phú Mỹ không bắt buộc khách hàng của mình phải mua. Do đó, giá lăn bánh của Ranger không hề tăng thêm khi Quý khách mua xe Ranger tại Ford Phú Mỹ.  

Ốp trang trí nắp capo

Ốp trang trí nắp capo là phụ kiện trang trí nhằm tăng vẻ gân guốc, khỏe khoắn cho đầu xe Ranger. Chính vì là phụ kiện trang trí nên nhiều khi khách hàng rất ít để ý và lựa chọn. 

Thanh cản trước cho xe không có cảm biến 

Đây cũng là phụ kiện trang trí. Và nó giúp cản trước của Ranger có vẻ hầm hố, khỏe khoắn hơn rất nhiều. Tuy là phụ kiện trang trí nhưng ít nhiều thanh cản trước này cũng giúp bảo vệ được lớp sơn ở phần đầu xe vì nó hạn chế tiếp xúc, va chạm với các vật xung quanh. 

Thanh cản trước thể thao

Phụ kiện này được lắp đặt ngay trên cản trước và bao quát đến phần lưới tản nhiệt của xe. Phụ kiện này được sơn đen càng tăng thêm nét thể thao và đầy chất hầm hố. Nếu mọi người chú ý thì thanh cản trước này hệt như 1 chiếc mặt nạ bao lấy phần mặt ca lăng xe

Ốp bảo vệ đèn

Ốp bảo vệ đèn hay còn gọi là chụp đèn. Đây là phụ kiện vừa có chức năng trang trí, tăng độ "đậm" của đèn xe. Bên cạnh đó là chức năng bảo vệ đèn xe trước các tác động của ngoại lực.

Ốp bậc cửa

Thực tế thì trên các phiên bản Ranger đều có bệ dẫm chân lên/xuống xe, tăng tính tiện lợi, an toàn cho người dùng. Nhưng ốp bậc cửa này có thêm logo Ranger nên càng độ "chất" cho xe. 

Ống lấy gió trên cao

Nếu lắp bộ phụ kiện này vào, chiếc Ranger của Quý khách sẽ khác hẳn, đậm chất hầm hố, thể thao hơn. Không chỉ vậy, ống lấy gió này sẽ giúp động cơ được giải nhiệt tốt hơn. Qua đó tăng hiệu suất hoạt động, tăng độ bền bỉ của động cơ.

Nắp thùng hàng có kính

Đây là trang bị luôn được khách hàng lựa chọn mỗi khi mua xe bán tải Ranger. Bởi với thùng hàng này, người dùng có thể chuyên chở các vật dụng để tránh sự tác động của mưa, nắng. Nhiều người cho rằng thùng hàng sẽ làm giảm khả năng chuyên chở của Ranger. Nhưng thực tế là không như vậy, thùng hàng sẽ không ảnh hưởng gì đến chức năng này của Vua bán tải cả. 

Vè che mưa

Hay còn gọi là mi che mưa.Trang bị này giúp kính ở phần cửa xe không bị tạt nước, không bị nước dội từ nóc xe xuống. Qua đó, không làm giảm tầm nhìn của người lái khi theo dõi gương chiếu hậu.

Lót thùng xe

Đây là phụ kiện cũng thường được sử dụng kèm. Bởi với thảm lót này, các vật dụng đồ dùng chuyên chở sẽ có được độ êm ái, ít bị xê xích, hạn chế va chạm, đổ vỡ. Không chỉ vậy, tấm lót sàn có thể gỡ ra và giặt được nên luôn tạo sự sạch sẽ, mới mẻ cho thùng xe. 

Nắp thùng xe Caryboy nhập khẩu Thái Lan

Và đây là phụ kiện cũng thường được sử dụng kèm. Bởi với nắp thùng xe này rất nhiều mẫu thấp hoặc cao đáp ứng được nhu cầu chở hàng đa dạng của khách hàng. 

Bên cạnh đó, Ranger còn nhiều phụ kiện đi kèm khác nhưng không phải là phụ kiện chính hãng nên chúng tôi không giới thiệu ở đây. Và chúng tôi xin lưu ý lại Ford Phú Mỹ không bắt buộc khách hàng mua xe Ranger đi kèm phụ kiện.

Hiện nay, Ford Phú Mỹ đang có đầy đủ 4 phiên bản Ranger với tất cả các màu ngoại thất. Quý khách có nhu cầu mua xe Ranger hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ về dòng xe này, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi. 

  

Bình luận: 0