01/07/2018Đăng ký nhận tin

Lái thử xe Ford, nhận ngay Samsung Note 8

Tin tức - 15:53
0 bình luận
Lái thử xe Ford, nhận ngay Samsung Note 8

Ngày 15/7 tới đây, Ford Phú Mỹ sẽ tổ chức chương trình lái thử xe Ford lớn nhất trong năm cho khách hàng.

- Thời gian: ngày 15/7/2018 (chủ nhật)

- Địa điểm: Cafe Luna - 138 đường D1, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM. 

Đây chính là cơ hội để khách hàng tìm hiểu và lái thử các loại xe Ford: Fiesta, Focus, Ecosport. Chương trình lái thử trong tháng 7 này khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn các chi phí đăng ký. Không chỉ vậy, khi tham gia Ngày hội lái thử cùng Ford Phú Mỹ, khách hàng còn có cơ hội trúng Samsung Note 8 và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Quà tặng Samsung Note 8 khi tham gia lái thử cùng Ford Phú Mỹ

Đặc biệt, chỉ duy nhất trong ngày 15/7, khách hàng tham gia lái thử nếu đặt cọc mua các dòng xe Ford Fiesta, Ford Focus, Ford Ecosport, Ford Everest, Ford Explorer, Ford Transit, Ford Ranger sẽ được giảm giá trực tiếp cũng như tặng bảo hiểm, các phụ kiện đi kèm xe.

Như vậy, khách hàng tham gia chương trình lái thử cùng Ford Phú Mỹ không chỉ được trải nghiệm cảm giác lái với xe Ford mà còn có cơ hội rinh quà khủng. 

chương trình lái thử xe Ford lớn nhất năm tại Ford Phú Mỹ

Chương trình lái thử xe cùng Ford Phú Mỹ diễn ra trong thời điểm cực kỳ "nhạy cảm". Đây chính là thời điểm trở lại của Vua bán tải Ford Ranger sau 1 thời gian gián đoạn vì Nghị định 116 của Chính phủ. Sự trở lại này hứa hẹn sẽ nhanh chóng giải nhiệt cho thị trường xe nhập khẩu Việt Nam. Và theo nguồn tin mà chúng tôi nhận được thì Ford vẫn không tăng giá Ranger. Thông tin chắc chắn sẽ tạo ra sự phấn khích cho đông đảo khách hàng. Bởi ở thời điểm này, rất nhiều hãng xe đã rục rịch tăng giá cho cả xe lắp ráp lẫn xe nhập khẩu.

Quý khách có nhu cầu tham gia lái thử cùng Ford Phú Mỹ, vui lòng liên hệ đăng ký qua hotline 091 8888 679 - Mr. Nam

Ford Phú Mỹ hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách hàng!

Nhận chỉ đường đến Ford Phú Mỹ

Nhận chỉ đường đến địa điểm lái thử

Bình luận: 0