31/05/2019Đăng ký nhận tin

Lộ hình ảnh Ford Tourneo tại Việt Nam: xe MPV đáng mua 2019

Tin tức - 10:22
0 bình luận
Lộ hình ảnh Ford Tourneo tại Việt Nam: xe MPV đáng mua 2019

Mặc dù Ford Việt Nam vẫn chưa xác nhận việc có bán dòng xe Tourneo tại Việt Nam hay không. Nhưng theo những thông tin mà chúng tôi mới cập nhật thì Tourneo đã vừa chính thức cập cảng nước ta. Và qua những hình ảnh ban đầu, không quá khó để nhận ra mẫu xe này có thiết kế, kiểu dáng và trang bị nội thất y chang như dòng xe ở Thái. Và cũng dựa vào những hình ảnh này thì mới chỉ có 1 chiếc Tourneo nhập về thôi. Khả năng là để có những thử nghiệm và qua đó cũng "nhá hàng" với người mua. Và sau đây là 1 số hình ảnh thực tế của Ford Tourneo tại cảng Việt Nam. 

Tourneo có kích thước dài đòn, bệ vệ, đậm dáng của dòng MPV 

Đầu xe Tourneo có nét đặc trưng của xe Ford

Cụm đèn trước của Tourneo nhập khẩu

Mâm xe Tourneo

Đuôi xe Tourneo

Hàng ghế trước xe Tourneo

Bảng taplo trung tâm của xe Tourneo

Bên cạnh việc lộ những hình ảnh đầu tiên của Tourneo thì Ford còn có động thái khác, qua đó khẳng định chắc chắn là dòng xe này sẽ được bán ở nước ta. Đó chính là việc các đại lý Ford đang nhận cọc của khách hàng. Mức nhận cọc là 10 - 20 triệu đồng/ xe. Và rất rõ ràng, Ford sẽ ra mắt và phân phối dòng MPV Tourneo này tại Việt Nam trong thời gian tới. 

Đây là thông tin được rất nhiều người quan tâm. Bởi Ford là hãng xe có kinh nghiệm trong phân khúc xe thương mại. Do đó, Tourneo hứa hẹn sẽ có nhiều ưu điểm hơn Sedona và cả Traveller mới ra mắt.  

Bình luận: 0