09/11/2017Đăng ký nhận tin

Mua xe đôi, lợi ích nhân đôi, giá thành giảm sốc cùng Phú Mỹ Ford

Tin tức - 13:55
0 bình luận
Mua xe đôi, lợi ích nhân đôi, giá thành giảm sốc cùng Phú Mỹ Ford

Grab, Uber là loại hình dịch vụ taxi công nghệ đang được khách hàng ưa chuộng và sử dụng rất nhiều tại Tp.HCM. Nhu cầu sử dụng nhiều đồng nghĩa với nguồn cung cũng phải tăng lên. Trong các dòng xe được sử dụng để chạy dịch vụ Grab, Uber thì Ford là đại diện “ưu tú” với các phiên bản Focus, Fiesta, Ecosport. Hiểu được nhu cầu của khách hàng chạy Uber, Grab, FVL (Ford Việt Nam) luôn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ đối tượng khách hàng này. Và mới đây nhất, FLV đã giới thiệu chương trình “mua xe đôi, lợi ích nhân đôi, giá thành giảm sốc”.

Theo đó, khi khách hàng mua các phiên bản Focus, Fiesta, Ecosport tại các đại lý của Ford để chạy Grab, Uber sẽ được giảm trực tiếp 10.000.000 đồng/xe. Điều kiện để được nhận ưu đãi này là khách hàng mua từ 2 xe trở lên. Đây sẽ là cơ hội rất tốt với những khách hàng có nhu cầu đầu tư xe để chạy dịch vụ. Với mức giá xe đang nằm ở tầm thấp như hiện nay, chương trình giảm giá trực tiếp này sẽ càng giúp khách hàng dễ dàng sở hữu 1 chiếc ô tô hơn.

Điều kiện và thủ tục để hưởng mức ưu đãi này rất đơn giản và được thực hiện nhanh chóng. Bên cạnh đó, FVL luôn hỗ trợ tối đa khách hàng về phương thức thanh toán, giao xe ngay và tận nơi theo yêu cầu. Ngoài ra, khi mua sản phẩm từ chương trình này, xe vẫn được đảm bảo đầy đủ các chính sách hậu mãi, bảo hành nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.  

Bảng giá các dòng xe Ford được áp dụng:

Bảng giá xe Ford ưu đãi cùng Phú Mỹ Ford

Chương trình này được áp dụng cho tất cả các phiên bản kể cả bản cao cấp của 3 dòng xe Focus, Fiesta và Ecosport. Do đó, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, điều kiện của mình.

Bên cạnh chương trình khuyến mãi mua xe đôi. Khi mua xe tại các đại lý của Ford, Quý khách hàng còn được hỗ trợ từ các chương trình mua xe trả góp, hỗ trợ mua xe. Với các chương trình hỗ trợ từ FVL và ngân hàng, việc sở hữu 1 chiếc xe ô tô của khách hàng trở nên rất đơn giản, dễ dàng.

Sở hữu 1 chiếc ô tô chạy dịch vụ Uber, Grab với mức giá thấp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại vốn và sinh lợi nhuận. Không chỉ vậy, với 1 chiếc ô tô trong gara, Quý khách hàng cũng cảm thấy cuộc sống thêm tiện nghi, hiện đại hơn rất nhiều.

Quý khách có nhu cầu được tư vấn, hỗ trợ hoặc mua các sản phẩm của Ford, vui lòng liên hệ Hotline 091 8888 679. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu về xe Ford của Quý khách.  

Bình luận: 0