04/10/2018Đăng ký nhận tin

Mua xe Everest trả góp: giấy tờ, thủ tục và những điều cần lưu ý

Tư vấn mua xe - 10:15
0 bình luận
Mua xe Everest trả góp: giấy tờ, thủ tục và những điều cần lưu ý

Sau khi Ford công bố giá bán chính thức của Everest mới. Khách hàng Việt đã xôn xao lên vì mức giá này có tăng nhẹ so với thế hệ cũ. Tuy nhiên điều đó nhanh chóng lắng xuống bởi Everest 2019 đã nâng cấp rất nhiều chi tiết từ thiết kế, trang bị. Điều đó giúp chiếc SUV gầm cao này trở nên sang trọng, hiện đại và cực kỳ mạnh mẽ. Chính vì vậy, thay vì phàn nàn về giá cao, khách hàng đã bắt đầu tìm hiểu và đăng ký, đặt cọc xe Everest. 

Hiện nay, Ford Phú Mỹ là đại 5S của Ford Việt Nam đang có sẵn Everest 7 chỗ nhập khẩu. Chúng tôi đang có sẵn 3 phiên bản với các mức giá như sau. 

Bảng Giá xe Ford Everest 2019 cập nhật mới nhất tháng

- Everest Trend 2.0L 4x2 AT có giá 1.112.000.000 đồng

- Everest Titanium 2.0L turbo đơn 4x2 AT có giá 1.177.000.000 đồng

- Everest Titanium 2.0L Bi turbo 4x4 AT có giá 1.399.000.000 đồng

Mức giá này có cao hơn thế hệ cũ nhưng thực tế nó rất "đáng đồng tiền, bát gạo". Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể mua xe Everest nhập khẩu với mức giá rẻ bằng cách mua xe Everest trả góp. Vậy nếu mua xe Everest trả góp thì cần các giấy tờ, thủ tục gì, và số tiền tối thiểu để có thể mua xe Everest là bao nhiêu?

Hiện nay, Ford Phú Mỹ đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua xe Everest. Với các chương trình này, giá lăn bánh Everest sẽ giảm xuống rất thấp. Chính vì vậy, nếu mua xe Everest trả góp ở thời điểm này là hoàn toàn hợp lý.

Khi mua xe Everest trả góp, Quý khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • Cá nhân

- Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu

- Sổ hộ khẩu

- Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân

- Hợp đồng lao động và sao kê 3 tháng lương gần nhất

Lưu ý: Khách hàng không chứng minh được mức thu nhập cụ thể thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

  • Công ty

- Giấy phép kinh doanh

- Giấy phép thành lập công ty

- Biên bản họp hội đồng thành viên hoặc điều lệ công ty

- Báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính 3 tháng gần nhất

- Một số hợp đồng kinh tế, hóa đơn đầu vào, đầu ra trong 3 tháng gần nhất.

Mua xe Everest trả góp, trả trước bao nhiêu?

Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ở thời điểm này, Ford Phú Mỹ đang liên kết với nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng để hỗ trợ khách hàng vay 80% giá trị xe. Theo đó, khách hàng chỉ cần chuẩn bị số tiền tương đương 20% giá trị xe. Đây là số tiền rất thấp nếu so với khoảng chi phí trả 100% giá trị xe.

Cụ thể, 20% của từng phiên bản như sau: 

- Everest Trend 2.0L 4x2 AT = 222 triệu

- Everest Titanium 2.0L Turbo đơn 4x2 AT = 235 triệu

- Everest Titanium 2.0L Bi turbo 4x4 AT = 279 triệu

Đây chính là số tiền tối thiểu mà Quý khách hàng cần chuẩn bị để có thể sở hữu Everest 1 cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Tuy nhiên, đây chưa phải là số tiền duy nhất Quý khách hàng cần chuẩn bị. Vì khi đăng ký xe và ra biển số, Quý khách còn cần chuẩn bị thêm các khoản phí sau: 

- Lệ phí trước bạ = 10% giá trị xe

- Phí đăng ký biển số = 11.000.000

- Bảo hiểm dân sự = 943.000

- Bảo hiểm thân xe (không bắt buộc) = 16.680.0000

- Phí bảo trì đường bộ (12 tháng) = 1.560.000 

- Phí đăng kiểm = 340.000

- Phí dịch vụ = 3.000.000

Mua xe Everest trả góp vay được tối đa bao nhiêu năm?

Hiện nay, các ngân hàng, tổ chức tín dụng liên kết với Ford Phú Mỹ đang có thời hạn cho vay mua xe Everest trả góp lên đến 8 năm. Đây là khoảng thời gian cho vay dài nhất nếu so với chương trình mua xe trả góp của các hãng xe khác. Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn thời gian vay theo nhu cầu, điều kiện của mình.

Lãi suất vay mua xe Everest là bao nhiêu?

Tùy theo ngân hàng và tổ chức tín dụng sẽ có những mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên, mức thấp nhất đang được Ford Phú Mỹ áp dụng là khoảng 7.2%/năm. Đây được xem là mức lãi suất vay mua xe trả góp thấp nhất trên thị trường. Với mức lãi suất này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua trả góp các phiên bản xe Everest phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

Thời điểm cuối năm 2018 được cho là rất thích hợp để mua xe trả góp Everest 2019. Bởi cuối năm chính là lúc Everest nhập khẩu ào ạt về Việt Nam. Cùng với đó, thời điểm cuối năm cũng là lúc các đại lý Ford tung ra nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng và tăng doanh số xe, tăng thị phần. Đặc biệt, mua xe Everest trả góp ở thời điểm này được cho là sự lựa chọn thông minh. Vì nếu lỡ sang năm 2019, thuế trước bạ cho dòng xe này tăng lên thì lúc đó giá xe sẽ cao hơn.

Quý khách có nhu cầu mua xe Everest trả góp, vui lòng liên hệ hotline của Ford Phú Mỹ.

Bình luận: 0