07/08/2018Đăng ký nhận tin

Mua xe Focus chạy dịch vụ có được không?

XE FORD FOCUS - 11:33
0 bình luận
Mua xe Focus chạy dịch vụ có được không?

Hiện nay, nhu cầu mua xe chạy dịch vụ của khách hàng Việt là rất lớn. Chính vì vậy, rất nhiều hãng sản xuất ô tô đã cung cấp nhiều dòng xe chuyên chạy dịch vụ. Trong đó, dòng xe 5 chỗ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt. Vậy nếu mua xe 5 chỗ chạy dịch vụ thì chọn xe nào

Trên thị trường hiện này có rất nhiều dòng xe 5 chỗ có thể chạy dịch vụ như Vios, Grand i10, City, Accent,... Còn nói riêng ở dòng xe Ford thì có Fiesta, Focus, Ecosport. Trong đó, Focus được coi là sự lựa chọn sang chảnh. Bởi vốn dĩ, Focus là mẫu xe hạng C sang trọng. Vậy mua xe Focus chạy dịch vụ có được không?

Được, quá được ấy chứ. Tiêu chí hàng đầu của khách hàng mua xe chạy dịch vụ chính là giá xe phải rẻ. Ở tiêu chí này, Focus đang tỏ ra vượt trội hơn nhiều đối thủ khác, kể cả những đối thủ ở phân khúc B thấp hơn. Cụ thể giá Focus Trend chỉ còn khoảng 570 triệu. Mức giá này còn rẻ hơn cả Vios, City, những đối thủ đàn em của Focus. Chính vì vậy, lựa chọn Focus để chạy dịch vụ là sự lựa chọn hợp lý. 

Hiện nay, xe chạy dịch vụ không còn đơn giản là 1 chiếc taxi chở khách. Mà dịch vụ cũng có nhiều kiểu, khách hàng cũng có nhiều người. Ngoài chạy dịch vụ thì chiếc xe này còn là phương tiện di chuyển cho cả gia đình. Và tất cả những điều đó sẽ gom vào tiêu chí khoang xe có độ rộng rãi, tiện nghi, hiện đại. Ở tiêu chí này, Focus lại nắm ưu thế. Bởi do được xếp hạng cao hơn nên chắc chắn khoang nội thất của Focus có độ rộng rãi hơn các đối thủ. Đặc biệt, Focus được mệnh danh là mẫu xe cho cảm giác lái thoải mái, tiện nghi nhất hiện nay. Và đây chắc chắn là ưu điểm của dòng xe này. 

Khoang nội thất rộng rãi giúp Focus không chỉ phù hợp với việc chở khách thông thường. Mà mẫu xe hạng C này còn rất phù hợp để chạy các dịch vụ cao cấp như xe hoa cưới, cho thuê xe tự lái cao cấp,... 

Một ưu điểm khác các Focus chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Đây là ưu điểm mà không phải mẫu xe dịch vụ nào cũng có được. Theo đó, Focus chỉ tiêu thụ khoảng 6.7L/100km đường hỗn hợp. Đây là mức tiêu hao mà nhiều dòng xe chạy dịch vụ ao ước. 

Với tất cả những ưu điểm trên, Focus là mẫu xe chạy dịch vụ đang được nhiều người sử dụng. Nếu Quý khách có nhu cầu mua xe chạy dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline của Ford Phú Mỹ: 

 

Bình luận: 0