06/10/2018Đăng ký nhận tin

Mua xe Ford nhận đồng hồ Bulova: Cho Người Phụ Nữ Tôi Yêu

Tin tức - 14:56
0 bình luận
Mua xe Ford nhận đồng hồ Bulova: Cho Người Phụ Nữ Tôi Yêu

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Ford Phú Mỹ vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi Cho Người Phụ Nữ Tôi Yêu. Theo đó, khi khách hàng đăng ký, đặt cọc, mua xe Ford trong ngày 20-10 sẽ có cơ hội nhận được đồng hồ đeo tay Bulova. Mặc dù đây là Ngày Phụ Nữ Việt Nam nhưng Ford Phú Mỹ vẫn áp dụng cho tất cả khách hàng.

Đây là chương trình khuyến mãi lớn chỉ dành riêng cho khách hàng đăng ký, đặt cọc mua xe trong ngày 20/10. Song song với chương trình Cho Người Phụ Nữ Tôi Yêu. Khách hàng mua xe Ford trong tháng 10 còn có cơ hội nhận được các quà tặng giá trị: xe máy Air Blade, máy giặt Electrolux, tivi Samsung, xe đạp leo núi,... Tất cả các chương trình khuyến mãi này sẽ áp dụng cho tất cả các dòng xe hiện tại của Ford Phú Mỹ.

Đây là chương trình tri ân của Ford Phú Mỹ ở thời điểm cuối năm 2018. Và qua đó cũng phần nào kích cầu tiêu dùng ô tô Ford của khách hàng. Hiện nay, Ford Phú Mỹ đang có các dòng xe Everest, Ranger, Ecosport, Focus, Fiesta, Transit. Khi mua bất cứ sản phẩm nào của Ford Phú Mỹ ở thời điểm này, Quý khách đều nhận được phần quà giá trị.

Đặc biệt, Ford Phú Mỹ đang có sẵn các phiên bản Everest, Ranger với đủ màu sắc, sẵn sàng giao xe ngay cho Quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua xe ô tô Ford, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ. 

  

Bình luận: 0