“Ở quận 12 thì mua xe Ford ở đâu” là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi tìm đại lý mua xe Ford. Nếu ở quận 12 thì Quý khách có khá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, trong 1 thống kê mới đây thì có đến 60% khách hàng lựa chọn Ford Phú Mỹ – 1 đại lý nằm khá xa về vị trí địa lý. Vậy tại sao ở quận 12 lại mua xe tại Ford Phú Mỹ?

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Tuấn Phú (quận 12) thì Ford Phú Mỹ cách khá xa quận 12. Tuy nhiên, anh vẫn chọn mua xe Ford ở đây là vì Ford Phú Mỹ luôn có sẵn nguồn xe & giao xe tại nhà. Do đó, sau khi xem xe thì có thể ký hợp đồng và được nhận xe ngay. So với các đại lý khác thì đây là ưu điểm lớn, khách hàng đỡ phải tốn thời gian chờ. Và đợt tôi mua xe Ford Ranger Raptorthì có cả khách ở tận Đắc Nông, Bình Phước cũng đến mua xe tại Ford Phú Mỹ.

mua-ranger-tra-gop-ford-quan-12

Đây là lý do đầu tiên để nhiều khách hàng tại quận 12, dù ngược đường, ngược hướng nhưng vẫn chọn Ford Phú Mỹ để “cưới vợ 2”.

Do Ford đã thực hiện chính sách không “phân biệt đối xử” với khách bảo hành, bảo dưỡng xe Ford. Cụ thể, dù khách mua xe Ranger tại Ford Phú Mỹ thì có thể bảo hành, bảo dưỡng ở bất cứ đại lý Ford chính hãng nào theo đúng tiêu chuẩn của Ford. Do đó, khách hàng

Bên cạnh đó, Ford Phú Mỹ luôn có các chương trình khuyến mãi lớn, cực kỳ hấp dẫn. Với các khuyến mãi này, giá bán và giá lăn bánh xe Ford tại Ford Phú Mỹ luôn tốt nhất tại Tp.HCM. Và tất nhiên, nó giúp khách hàng tiết kiệm được 1 khoảng lớn chi phí. Đó chính là điều mà bất cứ khách hàng mua xe nào cũng mong muốn có được.

Xem thêm: Đánh giá xe Ford Ranger Raptor 2020

Thêm 1 lý do nữa để khách hàng từ quận 12 “lặn lội” đến Ford Phú Mỹ để mua xe. Đó chính là việc ở đây luôn có hỗ trợ cho khách hàng mua xe trả góp với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi cùng với thời gian góp dài. Và tất cả các dòng xe Ford ở đây đều được hưởng các chương trình mua xe trả góp. Đặc biệt, nếu Quý khách mua xe ngay trong năm 2020 này thì sẽ được giảm 50% thuế trước bạ. Đây là ưu đãi lớn nhằm giảm gánh nặng thuế cho người dân của Chính phủ.

Nếu Quý khách vẫn chưa tin Ford Phú Mỹ là lựa chọn tốt nhất của mình khi mua xe Ford thì hãy đến và trải nghiệm cùng đại lý này. Chắc chắn rằng, sau chuyển trải nghiệm, Quý khách sẽ có những ấn tượng, thú vị với Ford Phú Mỹ. Để được đón tiếp chu đáo, Quý khách vui lòng liên hệ hotline trước khi đến.  

Xem đường đi đến Phú Mỹ Ford