04/11/2017Đăng ký nhận tin

Mua xe Ford theo nhóm, đã vui nay còn rẻ bất ngờ

Tin tức - 14:40
0 bình luận
Mua xe Ford theo nhóm, đã vui nay còn rẻ bất ngờ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng ô tô ở nước ta đang tăng cao. Đó cũng là nhu cầu tất yếu, phản ảnh đúng thực tế ở một nước đang phát triển. Đáp ứng nhu cầu đó, PMF (Phú Mỹ Ford) đã có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng. Và mới đây nhất, FVL đã giới thiệu chương trình hỗ trợ khách hàng khi mua xe theo nhóm.

Theo đó, khách hàng là cá nhân làm việc cùng một công ty, tổ chức, mua từ 2 xe trở lên sẽ được giảm trực tiếp từ 7.000.000-10.000.000 đồng tùy theo dòng xe. Các dòng xe được áp dụng chương trình ưu đãi này gồm có Focus, Fiesta, Ecosport, Ranger. Với chương trình này, khách hàng mua theo nhóm càng đông, càng vui, càng nhận được nhiều ưu đãi lớn.  

Thủ tục để được hưởng ưu đãi từ chương trình này rất dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng. Thông tin khách hàng luôn được bảo mật tối đa. Bên cạnh đó, phương thức thanh toán linh hoạt và bàn giao xe tận nơi cũng là những thuận lợi cho khách hàng.   

Bảng giá các phiên bản Ford hiện Phú Mỹ Ford

Bảng giá xe Ford ưu đãi tại Phú Mỹ Ford

Khách hàng mua xe Ford theo nhóm thì hiện nay FVL còn có nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ khác như bán xe trả góp với khoản vay lên đến 90% xe với lãi suất cố định 3 năm liền không thay đổi, hỗ trợ thủ tục đóng thuế, đăng ký biển số,… Với các chương trình này thì việc sở hữu 1 chiếc ô tô của khách hàng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quý khách có nhu cầu được tư vấn, hỗ trợ hoặc mua các sản phẩm của Ford, vui lòng liên hệ Hotline 091 8888 679. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu về xe Ford của Quý khách. 

Bình luận: 0