07/09/2018Đăng ký nhận tin

Mua xe Ranger trả góp: chi phí và thủ tục thế nào?

XE FORD RANGER - 08:44
0 bình luận
Mua xe Ranger trả góp: chi phí và thủ tục thế nào?

Ford Việt Nam vẫn chưa công bố giá chính thức Ranger 2019. Điều này càng khiến cho khách hàng Việt thêm phần nóng ruột. Bởi mới đây, Bộ Tài chính đã trình lên Chính phủ Dự thảo tăng thuế trước bạ với đối dòng ô tô bản tải. Nếu dự thảo này được thông qua thì chắc chắn giá xe bán tải sẽ tăng lên đáng kể. Do đó, rất nhiều khách hàng đang "ngắm" Ranger đã nhanh chóng đăng ký, đặt cọc mẫu bán tải này. Nhưng cũng có nhiều khách hàng phải "đau đầu" vì có nhu cầu sử dụng xe Ranger nhưng kinh phí thì chưa đủ mà giá xe lại sắp tăng. Đây thực sự là bài toán nan giải đối với nhiều khách hàng. 

Tuy nhiên, Quý khách đừng quá lo lắng. Bởi dù Ranger chưa có giá chính thức nhưng vẫn có giá tạm tính và đặc biệt là đang được áp dụng chương trình mua xe trả góp. Đây chính là cách đơn giản nhất, dễ dàng nhất để sở hữu 1 chiếc bán tải Ranger ở thời điểm này. 

Bảng giá tạm tính Ranger 2019

- Ranger XL 4x4 MT có giá 599 triệu 

- Ranger XLS 4x2 MT có giá 620 triệu

- Ranger XLS 4x2 AT có giá 650 triệu

- Ranger XLT 4x4 MT có giá 700 triệu

- Ranger XLT 4x4 AT có giá 750 triệu

- Ranger 2.0L XLT 4x4 AT có giá 800 triệu

- Ranger Wildtrak Single turbo 4x2 AT có giá 860 triệu

- Ranger Wildtrak Bi turbo 4x4 AT có giá 925 triệu 

Đây là bảng giá tạm tính đang được Ford Phú Mỹ áp dụng với khách hàng đăng ký, đặt cọc mua xe bán tải Ranger. Bảng giá này cũng được áp dụng với khách hàng mua xe Ranger trả góp. Nhiều người quan tâm gọi đến chúng tôi và hỏi rằng: Ranger 2019 khi nào có giá chính thức? Ranger 2019 đã về Việt Nam chưa? Khi nào giao xe Ranger 2019 được? Thủ tục mua xe Ranger 2019 trả góp thế nào? Mua xe Ranger 2019 trả trước bao nhiêu?... Trong phạm vi bài viết này, Ford Phú Mỹ chỉ giải đáp thắc mắc cho Quý khách về thủ tục và chi phí mua xe Ranger trả góp. 

Hiện nay, Ford Phú Mỹ đang áp dụng chương trình "Mua xe Ranger trả góp" cho 2 đối tượng: Cá nhân và Công ty. Mỗi đối tượng, chúng tôi đều có những yêu cầu về giấy tờ và thủ tục khác nhau. 

  • Cá nhân

- Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu

- Sổ hộ khẩu

- Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân

- Hợp đồng lao động và sao kê 3 tháng lương gần nhất

Lưu ý: Khách hàng không chứng minh được mức thu nhập cụ thể thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

  • Công ty

- Giấy phép kinh doanh

- Giấy phép thành lập công ty

- Biên bản họp hội đồng thành viên hoặc điều lệ công ty

- Báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính 3 tháng gần nhất

- Một số hợp đồng kinh tế, hóa đơn đầu vào, đầu ra trong 3 tháng gần nhất. 

Mua xe Ranger trả góp, trả trước bao nhiêu? 

Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ranger hiện đang có 8 phiên bản, trong đó có 3 phiên bản 2.0L cao cấp và 6 phiên bản 2.2L để khách hàng lựa chọn. Quý khách hàng mua xe Ranger 2019 trả góp thì chỉ cần trả trước 20% giá trị xe.

Ví dụ, ở thời điểm này Ranger Wiltrak Bi turbo 4x4 AT có giá tạm tính là 925 triệu. Nếu Quý khách mua xe trả góp và đồng ý mức 20% thì số tiền trả trước là 185 triệu. 80% còn lại (740 triệu), Quý khách sẽ được vay ngân hàng.

Mua xe Ranger trả góp vay được tối đa bao nhiêu năm? 

Hiện nay, các ngân hàng, tổ chức tín dụng liên kết với Ford Phú Mỹ đang có thời hạn cho vay mua xe Ranger trả góp lên đến 8 năm. Đây là khoảng thời gian cho vay dài nhất nếu so với chương trình mua xe trả góp của các hãng xe khác. Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn thời gian vay theo nhu cầu, điều kiện của mình.

Lãi suất vay mua xe Ranger là bao nhiêu?

Tùy theo ngân hàng và tổ chức tín dụng sẽ có những mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên, mức thấp nhất đang được Ford Phú Mỹ áp dụng là khoảng 7.2%/năm. Đây được xem là mức lãi suất vay mua xe trả góp thấp nhất trên thị trường. Với mức lãi suất này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua trả góp các phiên bản xe Ranger phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. 

Thời điểm cuối năm 2018 được cho là rất thích hợp để mua xe trả góp Ranger 2019. Bởi cuối năm chính là lúc Ranger nhập khẩu ào ạt về Việt Nam. Cùng với đó, thời điểm cuối năm cũng là lúc các đại lý Ford tung ra nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng và tăng doanh số xe, tăng thị phần. Đặc biệt, mua xe Ranger trả góp ở thời điểm này được cho là sự lựa chọn thông minh. Vì nếu lỡ sang năm 2019, thuế trước bạ cho dòng xe này tăng lên thì lúc đó giá xe sẽ cao hơn.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua xe Ranger trả góp, vui lòng liên hệ hotline của Ford Phú Mỹ.       

Bình luận: 0