29/01/2019Đăng ký nhận tin

Nên bảo dưỡng xe Ford sau Tết tại hãng hay ngoài garage?

Tin tức - 11:41
0 bình luận
Nên bảo dưỡng xe Ford sau Tết tại hãng hay ngoài garage?

Tết sẽ là dịp để các "chiến mã" Ford cày ải phục vụ chủ nhân của mình. Thế nên, thường thì sau Tết chủ xe thường thực hiện bảo dưỡng, bảo trì cho chiếc xe của mình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên bảo dưỡng xe tại hãng hay ngoài garage? 

Thực tế không có quy định nào cho thấy bảo dưỡng xe ở hãng tốt hơn hay bảo dưỡng xe ngoài garage chất lượng hơn. Tuy nhiên, theo tâm lý chung của khách hàng thì đa số đều mang xe vào hãng để bảo dưỡng cho... yên tâm. 

Theo chia sẻ của nhiều người thì việc bảo dưỡng ở hãng có nhiều cái lợi: nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm về 1 hãng ô tô nhất định, phụ kiện thay thế chính hãng, chi phí rõ ràng. Do đó, nhiều người cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô tại hãng. 

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng thủ tục bảo dưỡng tại hãng khá rắc rối, tốn thời gian nhiều. Nhưng điều đó là không đúng. Bởi nếu khách hàng bảo dưỡng xe ô tô tại Ford Phú Mỹ thì sẽ không có cảm nhận về rắc rối đó. Bởi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, Ford Phú Mỹ sẽ luôn hỗ trợ 1 cách tốt nhất cho khách hàng.

Công việc bảo dưỡng ô tô tại Ford Phú Mỹ đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt do hãng xe đặt ra. Do đó, bất cứ lỗi dù nhỏ hay lớn đều được nhân viên kỹ thuật thông báo đến khách hàng. Khi đó, chủ xe sẽ có những hướng xử lý cho những lỗi đó. 

Nếu Quý khách muốn bảo dưỡng xe tại Ford Phú Mỹ 1 cách nhanh chóng, hãy liên hệ hotline của chúng tôi để đăng ký trước. Ford Phú Mỹ luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng về cung cách phục vụ, giá cả và chất lượng dịch vụ.  

 

Bình luận: 0