23/11/2018Đăng ký nhận tin

Những trang web đăng bán xe ô tô miễn phí uy tín tại Việt Nam

Xe 360 - 09:59
0 bình luận
Những trang web đăng bán xe ô tô miễn phí uy tín tại Việt Nam

Otofun.net

Otofun là địa chỉ đăng bán ô tô miễn phí có uy tín tại Việt Nam. Cộng đồng otofun rất mạnh ở khu vực phía Bắc. Bên cạnh việc được đăng bán xe miễn phí, các thành viên còn có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về xe ô tô. Quy định của otofun.net khá chặt chẽ nhưng cũng rất đơn giản khi đăng ký làm thành viên. 

Ưu điểm của trang web này chính là việc chia nhỏ, chi tiết các thương hiệu xe. Do đó, các thành viên tham gia dễ dàng tìm kiếm được dòng xe cung như chủ đề mình quan tâm.

Otosaigon.com

Ở khu vực phía Nam thì mọi người biết đến Otosaigon.com nhiều hơn. Bởi ngay chính cũng đã nói lên điều đó. Website này cũng được tích hợp 2 chức năng, rao bán xe miễn phí và có diễn đàn để các thành viên giao lưu, trao đổi về lĩnh vực xe ô tô.

Trang web này có đội ngũ quản trị khá nghiêm, bất cứ hành vi trái quy định nào cũng có thể dẫn đến khóa account. Tuy nhiên, cách tạo tài khoản trên otosaigon cũng đơn giản. Chỉ cần tên, email, số điện thoại là xong. 

Otos.vn

Otos.vn được biết đến là trang web đăng tin mua bán xe ô tô mới cũ miễn phí, có uy tín hàng đầu ở nước ta hiện nay. Ưu điểm của website này là có lượng người truy cập rất đông. Do đó, các xe đăng bán thường nhanh chóng tìm được chủ mới nếu có giá hợp lý. 

Bên cạnh đó, website này còn thống kê tất cả các salon, đại lý ô tô trên toàn quốc. Qua đó, giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm được địa điểm bán ô tô phù hợp. 

Ngoài ra, otos.vn còn có hệ thống lọc và trả kết quả tìm kiếm rất nhanh và chính xác. Điều đó giúp người có nhu mua, bán xe ô tô dễ dàng tiếp cận tới đối tượng cần tương tác.

Choxe.net

Choxe.net cũng là địa chỉ quen thuộc của đông đảo cư dân mạng khi muốn mua, bán trao đổi xe ô tô. Website này cũng cung cấp dịch vụ theo kiểu miễn phí và thu phí. Đặc biệt website này có khu vực dành riêng cho các salon, đại lý và người môi giới. Chính vì vậy mà trang web nà thu hút được đông đảo người tham gia

Bonbanh.com

Bonbanh.com là website chuyên để đăng tin mua, bán xe ô tô mới cũ. Trang web này liệt kê cũng khá chi tiết các dòng xe đang có mặt ở nước ta. Do đó, người truy cập khá dễ dàng tìm được dòng xe mình đang quan tâm. Không chỉ vậy, trang web này cũng chia ra 2 mục lớn cần mua hoặc cần bán để người truy cập đỡ tốn thời gian tìm kiếm.  

Banxehoi.com

Banxehoi.com được cho là lấy cảm hứng từ 1 trang web bất động sản. Do đó, trang web này rất chi tiết về thương hiệu ô tô, dòng ô tô và cả giá bán. Để đăng ký làm thành viên của website này cũng không quá khó khi chỉ cần khai báo đầy đủ email, số điện thoại là hoàn thành. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tin tức của mình luôn nằm ở top đầu thì phải "bơm máu" để có được điều đó. Và các xe ở top đầu thì thường là dễ bán hơn. 

Bên cạnh đó, website này cũng có các chuyên mục đánh giá xe, so sánh xe, bảng giá xe, kinh nghiệm mua, lái xe,... để các thành viên tham khảo.

Sanotovietnam.com.vn

Sanotovietnam.com.vn là nơi mà mọi người có thể đăng các thông tin mua bán xe ô tô miễn phí. Với lượng người truy cập lớn, trang web này là địa chỉ trao đổi xe ô tô mới cũ được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, giao diện website này chưa thật sự bắt mắt nên phần nào cũng ảnh hưởng đến lượng người truy cập.

Đây chỉ là những trang web mua bán ô tô trực tuyến, miễn phí được biết rộng rãi ở nước ta. Còn trên thực tế, Việt Nam đang có hàng ngàn trang web được khai báo là có liên quan đến mua bán ô tô trực tuyến. Trong đó có sieuthioto.org. Đây sẽ là nơi để khách hàng có nhu cầu mua xe Ford tìm hiểu giá xe Ford, thông số kỹ thuật xe Ford, các bài đánh giá, so sánh xe Ford,...  

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn trao đổi xe ô tô thì cũng có thể chọn các đại lý ủy quyền để được định giá 1 cách chính xác, khách quan nhất. Hiện nay, Ford Phú Mỹ cũng đang triển khai chương trình mua, bán xe Ford cũ. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ. 

Bình luận: 0