30/06/2018Đăng ký nhận tin

Nút giao thông Mỹ Thủy đã hoàn thành, Ford Phú Mỹ được "cởi trói"

Tin tức - 18:52
0 bình luận
Nút giao thông Mỹ Thủy đã hoàn thành, Ford Phú Mỹ được

Ford Phú Mỹ "đóng quân" tại khu vực Cát Lái, Quận 2. Trước đây, muốn đến tham quan, mua xe ở Ford Phú Mỹ, khách hàng rất ái ngại bởi cách trở về vị trí địa lý. Nhất là tình trạng kẹt xe ở khu vực cầu Phú Mỹ, vòng xoay Mỹ Thủy. Đó thực sự là rào cản khiến Ford Phú Mỹ không thể "Vươn mình". Thế nhưng, từ tháng 7/2018, đường đến với Ford Phú Mỹ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Có được điều đó là do nút giao thông Mỹ Thủy sắp được hoàn thành và đưa vào sử dụng. 

Điều đó sẽ giúp giao thông ở khu vực này thông thoáng hơn rất nhiều. Và từ đó, khách hàng đến với Ford Phú Mỹ không còn mệt mỏi vì kẹt xe. Nút giao thông Mỹ Thủy là "tâm điểm" của các hướng xe đi vào Ford Phú Mỹ. Khách hàng từ quận 9, Bình Thạnh, Thủ Đức muốn đến với Ford Phú Mỹ phải đi qua vòng xoay này. Khách hàng từ Đồng Nai muốn mua xe tại Ford Phú Mỹ cũng đi qua vòng xoay Mỹ Thủy. Thâm chí, khách hàng từ hướng quận 7, 8, huyện Nhà Bè đi qua cầu Phú Mỹ cũng bị ảnh hưởng bởi vòng xoay Mỹ Thủy. Do đó, đây được coi là "đầu mối", chỉ cần gỡ được nút thắt này thì chắc chắn khách hàng đến với Ford Phú Mỹ nhiều hơn. 

Khi được hoàn thành, giải tỏa được tình trạng kẹt xe tại nút giao thông Mỹ Thủy, Ford Phú Mỹ sẽ được "cởi trói" để mời gọi khách hàng. Khách hàng từ các quận, huyện trên địa bàn thành phố và cả khách ở những tỉnh khác cũng dễ dàng đến được với Ford Phú Mỹ. Rõ ràng, việc hoàn thành và đưa vào sử dụng nút giao thông Mỹ Thủy sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của Ford Phú Mỹ.  

Hiện nay, Ford Phú Mỹ là đại lý chính hãng của Ford Việt Nam. Ford Phú Mỹ chịu trách nhiệm phân phối các loại xe Ford chính hãng được lắp ráp trong nước, các loại xe Ford nhập khẩu, phụ tùng chính hãng, sửa chữa, bảo dưỡng ô tô Ford,... 

Cũng trong tháng 7 này, ngoài tin vui từ cơ sở hạ tầng, đường sá thì Ford Phú Mỹ cũng chính thức bàn giao những chiếc Ford Ranger đầu tiên cho khách hàng. Đây chắc chắn sẽ là thông tin đang được đông đảo khách hàng chờ đợi. 

Sự xuất hiện của Ford Ranger phần nào giúp giải cơn khát xe Ford nhập khẩu cho khách hàng Việt. Song song đó, Ford Phú Mỹ cũng tiếp tục các chương trình khuyến mãi cực lớn, giảm giá trực tiếp, tặng kèm bảo hiểm, phụ kiện theo xe. Nếu Quý khách có nhu cầu mua xe Ford, hãy đến ngay Ford Phú Mỹ hoặc liên hệ hotline 091 8888 679 để được hỗ trợ. 

Nhận chỉ đường

Bình luận: 0