Như vậy là Ford Việt Nam đã chính thức ra mắt Ranger Raptor. Lễ ra mắt và công bố giá diễn ra ngay tại triển lãm Motor show 2018. Và mức giá của siêu phẩm bán tải Raptor đã khiến rất nhiều người quan tâm phải bất ngờ. 

Giá Ford Raptor có giá 1.198.000.000 đồng

Mức giá này rẻ hơn rất nhiều so với dự kiến khoảng 1.400.000.000 đồng. Chính vì vậy, ngay sau khi ra mắt, Raptor đã nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Anh Trần Thái Vượng (Bình Tân) chia sẻ: tôi đã theo dõi Raptor từ khi mới xuất hiện những thông tin ban đầu. Và tôi luôn hy vọng giá xe sẽ tốt để phù hợp với khả năng của mình. Và với mức giá xấp xỉ 1 tỷ 2 thì cá nhân tôi cho là hợp lý. Bởi những gì mà Raptor đang có quả là vượt trội so với phần còn lại ở phân khúc bán tải.

ranger raptor chinh thuc ra mat tai viet nam

Với sự xuất hiện của Raptor, khu vực triển lãm của Ford đã trở nên nhộn nhịp hơn hẳn các khu vực khác.Người có nhu cầu mua xe tham quan Raptor là chuyện dĩ nhiên. Nhưng người chưa có nhu cầu hoặc các đối thủ khác cũng “tranh thủ” tham quan để tận mắt chứng kiến siêu phẩm bán tải tại Việt Nam. 

Và theo thông tin mà chúng tôi có được thì trong 4 ngày triển lãm Việt Nam Motor show (24-30/10/2018) tại SECC (Quận 7). Ford Việt Nam sẽ tổ chức lái thử cho khách hàng. Nếu Quý khách có nhu cầu lái thử Ranger Raptor vui lòng liên hệ hotlien 091 8888 679 để đăng ký. 

0176a826 625c 4676 b978 6967aa6bfc62 jpeg

Và cũng tại triển lãm lần này, Ford Việt Nam cũng đã sẵn sàng ký hợp đồng mua bán xe Raptor với khách hàng. Siêu phẩm bán tải này sẽ được giao đến người mua từ đầu tháng 11/2018. Và đây chính là thông tin “sốt dẻo” đang “khuấy đảo” các trang tin chuyên xe, trang mạng xã hội vài ngày qua. 

Sau đây là 1 số hình ảnh về Ranger Raptor tại Triển lãm Motor show 2018:

luoi tan nhiet va can truoc cuc ky chac chan ham ho cua raptorLưới tản nhiệt và cản trước với 1 tấm thép dày cực kỳ chắc chắn, hầm hố

cum den truoc sac sao tinh te voi dai led chay ban ngay

Cụm đèn trước sắc sảo, tinh tế với dải LED chạy ban ngày

raptor co bo lop chuyen dung kieu xe dia hinhRaptor có bộ lốp chuyên dụng kiểu xe địa hình

be dam chan len xuong xe cua raptor

Bệ dẫm chân lên, xuống xe của Raptor

duoi xe be the cung cum den hau to ban

Đuôi xe bề thế cùng cụm đèn hậu to bản

khoang sang gam lon nen co the cat giu duoc lop du phong

Khoảng sáng gầm lớn nên có thể cất giữ được lốp dự phòng

tay lai raptor

Tay lái Raptor

bang taplo trung tam rat gon gang nhung dam chat tien nghiBảng taplo trung tâm rất gọn gàng nhưng đậm chất tiện nghi

dong co bi turbo 213 ma luc cua raptor

Động cơ Bi turbo 213 mã lực của Raptor