11/07/2018Đăng ký nhận tin

Thủ tục mua xe Ford trả góp như thế nào? Thời gian vay tối đa là bao lâu?

Tin tức - 10:18
0 bình luận
Thủ tục mua xe Ford trả góp như thế nào? Thời gian vay tối đa là bao lâu?

Hiện nay nhu cầu mua xe ô tô trả góp của khách hàng Việt khá cao. Bởi với phương thức này, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu nhỏ, chỉ bằng 10% giá trị xe. Cùng với đó, thời gian trả góp linh hoạt, lãi suất hợp lý. Không chỉ vậy, mua xe ô tô trả góp, khách hàng vẫn được hưởng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của đại lý. Vậy mua xe Ford trả gióp thủ tục thế nào? Thời gian trả góp tối đa là bao nhiêu? Ford Phú Mỹ xin giới thiệu tất cả mọi vấn đề liên quan về mua xe ô tô Ford trả góp để Quý khách tham khảo. 

Các loại giấy tờ cần thiết để mua xe ô tô Ford trả góp

Trước khi mua xe ô tô Ford trả góp, Quý khách hàng cần xác định mình mua xe với tư cách cá nhân hay công ty, tổ chức. Sau đây là những thủ tục cần thiết cần phải có khi mua ô tô trả góp:

Cá nhân:

 • Chứng minh nhân dân, hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.
 • Hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương gần nhất.
 • Khách hàng không chứng minh được thu nhập cụ thể vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

Công ty, tổ chức:

 • Giấy phép kinh doanh.
 • Giấy phép thành lập.
 • Biên bản họp Hội đồng thành viên
 • Điều lệ của công ty
 • Báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính 3 tháng gần nhất.
 • Một số hợp đồng kinh tế, hóa đơn đầu vào, đầu ra trong 3 tháng gần nhất.

Chi phí ban đầu và thời gian vay là bao nhiêu?

Nếu Quý khách có nhu cầu mua xe ô tô Ford trả góp thì chỉ cần chuẩn bị tối thiểu 10% giá trị của xe. Đây là mức phí trả lần đầu tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, trên thực tế, khách hàng nên chủ động chuẩn bị khoảng 20% giá trị xe để khả năng xét hồ sơ dễ đạt hơn. Cùng với đó sẽ kéo giảm số tiền trả góp hàng tháng. 

Hiện nay, các ngân hàng, tổ chức tín dụng đang áp dụng mức thời gian vay tối đa với khách hàng mua xe ô tô Ford trả góp là 8 năm. Đây cũng là khoảng thời gian cho vay dài nhất trên thị trường ô tô hiện nay. 

Các ngân hàng, tổ chức tín dụng nào đang liên kết với Ford Phú Mỹ? 

- Ngân hàng Shinhan Việt Nam

- Ngân hàng TM Quốc tế VIB

- Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

- Ngân hàng United Overseas UOB

- Ngân hàng Công thương ViettinBank

- Ngân hàng Đông Nam Á SeABank

- Ngân hàng Hong Leong 

Các ngân hàng này luôn có những ưu đãi đặc biệt trong việc duyệt vay cũng như về lãi suất thấp, thời gian vay tối đa dài.

Có nên mua xe ô tô Ford trả góp ở thời điểm này?

Thị trường ô tô Việt đang dần đi vào ổn định, lượng xe lắp ráp đã đủ sức "sinh tồn". Trong khi đó, lượng xe nhập khẩu đã tăng dần trong những tháng qua. Cùng với đó, nhu cầu sử dụng ô tô của người Việt đang là rất lớn. Có thể là mua xe để phục vụ nhu cầu di chuyển cá nhân, mua xe cho công ty, cơ quan và đặc biệt là mua xe để chạy dịch vụ. 

Ngoài ra, giá xe ô tô ở thời điểm hiện tại đang ở mức giảm khá cao. Do đó, nếu khách hàng mua xe ô tô thì đây là thời điểm rất hợp lý. Nhất là với phương thức mua xe ô tô trả góp. 

Hiện nay, Ford Phú Mỹ đang áp dụng chương trình bán xe trả góp cho tất cả các dòng xe của mình: Ecosport, Focus, Fiesta, Ranger, Transit, Everest, Explorer. Nếu Quý khách có nhu cầu mua xe Ford trả góp hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline 091 8888 679. 

Bình luận: 0